Binomo là gì?

Binomo là gì?Category: QuestionsBinomo là gì?
exiho asked 3 years ago
1 Answers
Admin Staff answered 3 years ago
Advertisement
Advertisement

Binomo là một nền tảng giao dịch nơi bạn có thể kiếm ra tiền. Tiền kiếm được dựa trên mức tăng trưởng và khấu hao của tiền tệ, hàng hóa, chỉ số giá, cổ phiếu và các tài sản khác.
Tất cả các tính năng cơ bản, cũng như các tính năng mới, được các chuyên gia phát triển trên cơ sở lợi ích của người dùng. Điều này nhắm mục đích giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này. Điều quan trọng nhất là cách thức giao dịch này mang lại lợi nhuận bất kể nhà đầu tư đang ở cấp độ nào.
Binomo là một trong những nhà môi giới giao dịch mang tính an toàn cao. Các hoạt động của nền tảng này được quy định bởi một nhà chức trách độc lập của Quỹ Tình Báo Trung ương Binomo được phân phối tại các thị trường của Cộng Đồng Các Quốc Gia Độc Lập CIS. Điều đáng chú ý là công ty mang đến khả năng bảo vệ toàn vẹn trước mọi rủi ro thị trường có thể xảy ra đối với khách hàng theo luật pháp hiện hành của Nga.
Công ty cũng là thành viên hạng “A” của Ủy ban Tài chính Quốc tế. Điều này cho thấy rằng nền tảng này đảm bảo về chất lượng và dịch vụ được cung cấp tới khách hàng.

Rate article
( No ratings yet )
Best Binary Options Trading