Gửi tiền và rút tiền trên Binomo

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Indonesia Türkçe Zulu हिन्दी

Việc giao dịch có liên quan trực tiếp đến các hoạt động tài chính trên tài khoản của người dùng. Bạn không thể chốt một giao dịch hay kiếm lợi nhuận từ nó mà không nạp tiền lúc đầu. Các thành phần tài chính của giao dịch được bắt đầu ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn loại tiền

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo
Đối với sàn giao dịch Binomo, bạn có thể chọn ba loại tiền: Euro, Đô la Mỹ và tiền tệ của quốc gia nơi mà bạn đăng ký tài khoản. Ví dụ như trong ảnh sau đây, đồng rúp được cung cấp dưới dạng một loại tiền tệ thay thế, nhưng Binomo cũng đồng thời tiếp nhận các tài khoản sử dụng tiền tệ của Ucraina, Ca-dắc-xtan, Việt Nam, Ấn Độ, Bra-xin và nhiều loại tiền tệ khác.

Điều quan trọng nhất là hãy quyết định hệ thống thanh toán chính trước khi chọn loại tiền tệ trong tài khoản. Thực tế, tất cả các tài khoản của trader sẽ được tự động tính toán dựa trên loại tiền tệ này (không có quyền thay đổi). Và ví dụ, nếu bạn rút tiền từ tài khoản đô la sang thẻ của một trong các ngân hàng, của Ca-dắc-xtan chẳng hạn, ngoài cước phí của hệ thống, bạn sẽ phải chịu thêm cước phí chuyển đổi tiền tệ theo tỷ giá hiện tại.

Nạp tiền vào Binomo

Để thực hiện khoản ký gửi đầu tiên của bạn, bạn phải chuyển đến phần tương ứng của mục “Thanh toán”. Có rất nhiều sự lựa chọn hệ thống thanh toán có sẵn cho người dùng như:

 • Thẻ ngân hàng VISA / MasterCard
 • WebMoney
 • Payeer
 • Ví điện tử

Ngoài ra, tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đang cư trú sẽ có các cách khác ngoài những cách trên để nạp tiền cho việc thực hiện các hoạt động trên tài khoản.

Các đối tác khu vực của Binomo thường là các ngân hàng, và các ngân hàng này đều cung cấp các điều kiện thưởng và ưu đãi. Vì vậy, bạn hãy xem xét thật kỹ càng xem chi nhánh của họ có hay không ở nước mà bạn đang cư trú.

Ngoài ra, trong cửa sổ nạp tiền, chúng tôi đã triển khai chức năng để thực hiện các ưu đãi cũng như phiếu giảm giá. Trên cửa sổ này, bạn có thể thấy một loạt các mạng lưới về các cách thức nạp tiền cũng như số tiền thưởng tích lũy của bạn. Điều đáng lưu ý là việc tham gia vào chương trình thưởng cũng bao hàm các yêu cầu và hạn chế nhất định đối với người dùng. Vì vậy, hãy nhớ đọc kỹ thông tin về phần thưởng trước khi nhận.

Tại đây, bạn cũng có thể kích hoạt phiếu thưởng của bên thứ ba. Tất cả các giao dịch tài chính được thực hiện trong vòng 24 giờ mà không mất bất kỳ khoản phí nào từ sàn môi giới.

Rút tiền mặt từ Binomo

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo


So với việc nạp vào, việc rút tiền từ tài khoản ra ngoài có nhiều điều đáng lưu tâm hơn bạn nghĩ.

 • Thứ nhất, một số hạn chế nhất định sẽ được đặt ra trên tài khoản của bạn trước khi bạn thực hiện quy trình xác minh tài khoản.
 • Thứ hai, người dùng bị hạn chế một phần trong việc lựa chọn hệ thống thanh toán được sử dụng. Vì lý do bảo mật tiền của khách hàng, Binomo chỉ rút tiền từ số dư sang tài khoản/ví/thẻ đã được xác minh. Cơ sở để xác nhận thông tin trên chính là từ những thông tin người dùng cung cấp trước đó, hoặc là xác minh tài khoản riêng.
 • Thời hạn rút tiền tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản. Hơn nữa, ban quản lý Binomo có quyền trì hoãn thời gian, trong trường hợp có sự nghi ngờ về việc hack tài khoản hoặc các hành động gian lận/bất hợp pháp từ phía khách hàng.
 • Quá trình nhận tiền của người dùng sau khi thực hiện yêu cầu rút tiền có thể được chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên, sau khi bộ phận tài chính kiểm tra và phê duyệt đơn yêu cầu, tiền được ghi từ bảng cân đối kế toán và được chuyển đến hệ thống ngân hàng/hệ thống thanh toán, cũng là đối tác của công ty. Và vào ngày thứ hai, bên trung gian ấy sẽ chuyển tiền cho bạn. Ở giai đoạn đầu tiên, trước khi tiền được ghi từ sàn giao dịch và được chuyển cho đối tác, tiền không bị đóng băng và luôn trong trạng thái sẵn sàng chuyển.

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo


Hình thức rút tiền đơn giản hơn nhiều so với thủ tục nạp tiền. Để rút tiền từ tài khoản, chỉ cần nhập số tiền thanh toán, phương thức rút tiền và nhận xét (không bắt buộc) về giao dịch. Không có phí rút tiền, chỉ có phí của hệ thống thanh toán được chọn. Ngoài ra, chúng tôi đã đăng tải một video ngắn trên kênh chính thức của công ty, hướng dẫn từng bước để rút tiền từ số dư trong tài khoản trên Binomo.

Phản hồi về việc rút tiền tại Binomo

Mặc dù những phàn nàn về việc rút tiền luôn là một chủ đề ưa thích mà các đối thủ cạnh tranh thường đem lên bàn tán, song tỷ lệ đánh giá tích cực và tiêu cực trên các diễn đàn chuyên ngành đã cho thấy độ tin cậy của sàn giao dịch trong các vấn đề thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với người dùng.

Và việc không có các khiếu nại tài chính cho sàn môi giới trên trang web chính thức chỉ một lần nữa khẳng định rằng, những vấn đề làm khó dễ khách hàng liên quan đến việc rút tiền trên Binomo là đã, đang và sẽ không bao giờ tồn tại.

Rating
( 1 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment

 1. Barak

  Đây là một trong những sàn dễ làm việc, hoạt động đơn giản nhất trong số các sàn giao dịch nhị phân. Trước khi mở tài khoản tại Binomo, tôi đã dùng Verum, họ đã từng có lựa chọn cho giao dịch nhị phân. Sau đó Verum bắt đầu chìm dần và tôi quyết định chạy)) Tôi đã chọn Binomo sau khi tình cờ thấy một quảng cáo. Mọi thứ đều dồn dập) Lúc đầu, việc thay đổi sàn giao dịch làm tôi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, ngạc nhiên và thật đáng sợ, sàn này cực dễ xài. Verum khó dùng hơn, đây là chỉ đặc tính của sàn. Còn trên Binomo, mọi thứ đều thực sự rất rõ ràng và đơn giản. Công cụ tối thiểu, sàn chỉ dùng để giao dịch tùy chọn nhị phân. Hoàn toàn không bị treo, báo giá cập nhật ngay lập tức và không gặp lỗi. Tất nhiên là trong điều kiện kết nối Internet bình thường, bạn cũng phải kiểm tra tHiện nay thật khó để tìm được một đơn vị môi giới tùy chọn nhị phân đàng hoàng. Có vẻ như, thậm chí trước đây những đội ngũ quản trị được xem là lịch sự giờ đã xuống mức tệ. Khoảng một năm trước, tôi giao dịch tùy chọn nhị phân tại một số công ty. Giờ thì tôi gần như không còn giao dịch với họ nữa – một số tùy chọn đã bị xóa hoàn toàn, một số khác thì điều kiện mù mờ và gây thua lỗ. Hiện nay tôi giao dịch tùy chọn chỉ trên Binomo. Họ vẫn trong cuộc, nếu đoán đúng thời điểm giao dịch, thì khả năng sinh lời là bình thường và tiền vẫn được rút ra kịp thời như trước. Tôi thực sự hy vọng rằng bây giờ và sau này họ vẫn sẽ cung cấp các tùy chọn giao dịch bình thường, như những ngày xưa tươi đẹp

  Reply
 2. Quangtrung

  Chà, cuối cùng tôi đã gặp ít nhất một bình luận bình thường, tất cả những bình luận khác đều được viết như thể sao chép nhau vậy. Thanhnam ạ, tôi đồng ý với bạn, tôi cũng gặp vấn đề giống bạn. Tất nhiên, mọi thứ đã được giải quyết, bởi vì sàn môi giới này về cơ bản là bình thường, hoàn toàn không lừa đảo, như những chỗ khác, nhưng tôi vẫn phải cẩn thận thôi…

  Reply
 3. GreenDay

  ● Thoạt nhìn, sàn có vẻ hơi khó hiểu. Tuy nhiên chẳng có vấn đề gì xảy ra cả. Tôi đã quen với nó theo thời gian. Bạn chỉ cần làm quen với nó, thế là xong. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc của nền từ tối sang sáng để tiện hơn khi làm việc. Nói chung, tất nhiên, chỉ với 1 đô la là bạn đã có thể đặt lệnh, nhưng đặt như vậy thì chẳng có giá trị gì. Nếu giao dịch như thế, bạn có thể kiếm được số tiền bằng nửa cuộc đời đi làm. Phương án tốt nhất: tiền gửi khoảng 300 USD, đặt lệnh mỗi lần ít nhất 10 USD và thời gian ít nhất là 05 phút, việc này sẽ có ý nghĩa. Để thanh toán, tôi sử dụng tài khoản USD webmoney kiểu cũ, rất nhanh bạn sẽ thấy số tiền hiện ra trên thẻ, quan trọng là phải có đơn vị đổi tiền hoạt động bình thường. Nói tóm lại, bạn có thể làm việc với Binomo.

  Reply
 4. Mi

  Rút tiền mặt từ Binomo

  Reply