Gửi tiền và rút tiền trên Binomo

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी

Việc giao dịch liên quan trực tiếp đến các hoạt động tài chính trên tài khoản của người dùng. Bạn không thể chốt một giao dịch hay kiếm lợi nhuận từ nó mà không nạp tiền lúc đầu. Các thành phần tài chính của giao dịch bắt đầu ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn loại tiền

Đối với sàn giao dịch Binomo, bạn có thể chọn 3 loại tiền: Euro, đô la Mỹ và tiền tệ của quốc gia nơi mà bạn đăng kí tài khoản. Ví dụ như trong ảnh sau đây, đồng rúp được cung cấp dưới dạng một loại tiền tệ thay thế, nhưng Binomo cũng cũng đồng thời tiếp nhận các tài khoản sử dụng tiền tệ của Ucraina, Ka-dắc-stan, Việt Nam, Ấn Độ, Bra-xin và nhiều loại tiền tệ khác.

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo

Điều quan trọng nhất là hãy quyết định hệ thống thanh toán chính trước khi chọn loại tiền tệ trong tài khoản. Thực tế, tất cả các tài khoản của trader sẽ được tự động tính toán dựa trên loại tiền tệ này (không có quyền thay đổi). Và ví dụ, nếu bạn rút tiền từ tài khoản đô la, sang thẻ của một trong các ngân hàng của -dắc-stan chẳng hạn, ngoài cước phí của hệ thống, bạn sẽ phải chịu thêm cước phí chuyển đổi tiền tệ theo tỷ giá hiện tại.

Nạp tiền vào Binomo

Để thực hiện khoản ký gửi đầu tiên của bạn, bạn phải chuyển đến phần tương ứng của mục “Thanh toán”. Có rất nhiều lựa chọn hệ thống thanh toán có sẵn cho người dùng như:

  • Thẻ ngân hàng VISA / Mastercard;
  • Webmoney;
  • Payeer;
  • Ví điện tử.

Ngoài ra, tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đang cư trú sẽ có các cách khác ngoài những cách trên để nạp tiền cho việc thực hiện các hoạt động trên tài khoản.

Các đối tác khu vực của Binomo, thường là các ngân hàng, đều cung cấp các điều kiện thưởng và ưu đãi, vì vậy bạn hãy xem xét thật kĩ càng, xem có hay không chi nhánh của họ ở nước mà bạn đang cư trú.

Ngoài ra, trong cửa sổ nạp tiền, chúng tôi đã triển khai chức năng để thực hiện các ưu đãi cũng như phiếu giảm giá. Trên cửa sổ này, bạn có thể thấy một loạt các mạng lưới về các cách thức nạp tiền cũng như số tiền thưởng tích lũy của bạn. Điều đáng lưu ý là, việc tham gia vào chương trình thưởng cũng bao hàm các yêu cầu và hạn chế nhất định đối với người dùng, vì vậy hãy nhớ đọc kĩ thông tin về phần thưởng trước khi nhận.

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo

Tại đây bạn cũng có thể kích hoạt phiếu thưởng của bên thứ ba. Tất cả các giao dịch tài chính được thực hiện trong vòng 24 giờ, mà không mất bất kỳ khoản phí nào từ sàn môi giới.

Rút tiền

So với việc nạp vào, việc rút tiền từ tài khoản ra ngoài có nhiều điều đáng lưu tâm hơn bạn nghĩ.

  • Thứ nhất, một số hạn chế nhất định sẽ được đặt ra trên tài khoản của bạn trước khi bạn thực hiện quy trình xác minh tài khoản.
  • Thứ hai, người dùng bị hạn chế một phần trong việc lựa chọn hệ thống thanh toán được sử dụng. Vì lý do bảo mật tiền của khách hàng, Binomo chỉ rút tiền từ số dư sang tài khoản / ví / thẻ đã được xác minh. Cơ sở để xác nhận thông tin trên chính là từ những thông tin người dùng cung cấp trước đó hoặc là xác minh tài khoản riêng.
  • Thời hạn rút tiền tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản. Hơn nữa, ban quản lý Binomo có quyền trì hoãn thời gian, trong trường hợp có sự nghi ngờ về việc hack tài khoản hoặc các hành động gian lận / bất hợp pháp từ phía khách hàng.
  • Quá trình nhận tiền của người dùng sau khi thực hiện yêu cầu rút tiền có thể được chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên, sau khi bộ phận tài chính kiểm tra và phê duyệt đơn yêu cầu, tiền được ghi từ bảng cân đối kế toán và được chuyển đến hệ thống ngân hàng / hệ thống thanh toán, cũng là đối tác của công ty. Và vào ngày thứ hai, bên trung gian ấy sẽ chuyển tiền cho bạn. Ở giai đoạn đầu tiên, trước khi tiền được ghi từ sàn giao dịch và được chuyển cho đối tác, tiền không bị đóng băng và luôn trong trạng thái sẵn sàng chuyển.

Gửi tiền và rút tiền trên Binomo

Hình thức rút tiền đơn giản hơn nhiều so với thủ tục nạp tiền. Để rút tiền từ tài khoản, chỉ cần nhập số tiền thanh toán, phương thức rút tiền và nhận xét (không bắt buộc) về giao dịch. Không có   phí rút tiền, chỉ có phí của hệ thống thanh toán được chọn. Ngoài ra, chúng tôi đã đăng tải một video ngắn trên kênh chính thức của công ty,  hướng dẫn từng bước để rút tiền từ số dư trong tài khoản trên Binomo.

Phản hồi về việc rút tiền tại Binomo

Mặc dù những phàn nàn về việc rút tiền là một chủ đề ưa thích, luôn các đối thủ cạnh tranh đem lên bàn tán, song tỷ lệ đánh giá tích cực và tiêu cực trên các diễn đàn chuyên ngành cho thấy độ tin cậy của sàn giao dịch trong các vấn đề thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với người dùng.

Và việc không có các khiếu nại tài chính cho sàn môi giới trên trang web chính thức, chỉ một lần nữa khẳng định rằng, những vấn đề làm khó dễ khách hàng liên quan đến việc rút tiền trên Binomo là đã, đang và sẽ không bao giờ tồn tại.

Xêp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: