Đăng ký và xác minh trong Binomo

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Indonesia

Tạo tài khoản và xác nhận danh tính nhà giao dịch

Để bắt đầu giao dịch trên Binomo, tất nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Việc tạo tài khoản cá nhân là cần thiết để truy cập vào sàn giao dịch, giao dịch tài chính, tham gia các giải đấu và sử dụng các chức năng môi giới khác.

Biểu mẫu đăng ký của Binomo chỉ bao gồm hai trường Email và Mật khẩu, vì vậy bước này sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian. Bạn cũng có đăng ký nhanh bằng cách liên kết tài khoản của bạn với tài khoản trên mạng xã hội Facebook và Google+, nhưng phương pháp này khó có thể nhanh hơn đăng ký tiêu chuẩn, trừ khi dữ liệu cá nhân trong tài khoản cá nhân của bạn được điền tự động.

Khâu xác minh thông tin tại Binomo

Ngoài ra, trong cửa sổ đăng ký có một trường lựa chọn loại tiền tệ cho tài khoản. Theo mặc định, tiền tệ sẽ là Euro, USD và tiền tệ quốc gia theo IP của bạn. Hãy cẩn thận, sau này bạn sẽ không thể thay đổi loại tiền chính của tài khoản. Do đó, mục này không nên được coi là mặc định chính thức.

Và yếu tố cuối cùng của mẫu đăng ký là bạn cần đánh dấu xác nhận đồng ý với thỏa thuận người dùng và chính sách quyền riêng tư. Đối với chính sách quyền riêng tư, chúng rất đơn giản, đây là tiêu chuẩn cho bất kỳ dịch vụ nào có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân và thông tin thanh toán của bạn, còn thỏa thuận người dùng thì bạn chắc chắn nên đọc qua. Trong tài liệu này sẽ mô tả chi tiết các cơ chế tương tác và giải quyết giữa khách hàng, nhà môi giới và cơ quan quản lý. Thông thường, chính vì sự thiếu hiểu biết về các nguyên tắc làm việc cơ bản trên sàn giao dịch dẫn đến tài khoản bị khóa, điều này gây ra hậu quả liên quan đến việc rút tiền và khôi phục quyền truy cập vào sàn giao dịch. Thỏa thuận người dùng chỉ có 13 mục, từ khoản 1 đến 10, do vậy, chúng không mất thời gian của bạn.

Xác minh trên Binomo

Tạo lập một tài khoản Binomo
Xác minh là quá trình xác nhận danh tính người dùng. Thủ tục này cần thiết bởi:

  • Thứ nhất, theo pháp luật hiện hành trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới trên thị trường tài chính.
  • Thứ hai, giới hạn độ tuổi. Thông thường, người chưa thành niên sử dụng dữ liệu cá nhân và thanh toán của người thân và bạn bè để thực hiện các hoạt động giao dịch. Cũng không có gì nhiều để nói, tuy nhiên, thỏa thuận được ký kết với người dùng sẽ bao hàm một số nghĩa vụ nhất định, bao gồm cả các nghĩa vụ tài chính. Và trong trường hợp này, người có dữ liệu cá nhân được sử dụng thậm chí có thể không nhận thức được các yêu cầu của hợp đồng. Và thu nhập từ giao dịch trên thị trường tài chính phải chịu thuế, điều đó có nghĩa là người nhận được chúng nhất thiết phải khai báo chúng. Nếu không, chúng ta có thể nói về một mức độ chịu trách nhiệm hoàn toàn khác.
  • Thứ ba, việc liên kết danh tính của người dùng với tài khoản là cần thiết để ngăn chặn các âm mưu lừa đảo. Đây là phương pháp hiệu quả xét trên quan điểm ngăn chặn gian lận và tìm kiếm thủ phạm.

Nhưng sự thật là việc xác minh không cần phải diễn ra ngay sau khi đăng ký. Sàn Binomo không bắt buộc xác minh ngay từ đầu. Sau khi tạo tài khoản, dịch vụ sẽ chỉ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email đã nhập, để nếu cần, người dùng có thể khôi phục mật khẩu từ tài khoản cá nhân của họ.

Đăng ký Binomo

Tài liệu cần thiết để xác minh

Việc xác minh kèm cung cấp các bản scan tài liệu, theo khoản 1.5 của Thỏa thuận người dùng, được thực hiện theo yêu cầu của đại diện quản trị của nhà môi giới hoặc theo yêu cầu của người dùng gửi bộ phận hỗ trợ. Thông thường, yêu cầu này chỉ một lần và được yêu cầu cho lần rút tiền lãi đầu tiên. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải thực hiện việc xác minh bổ sung. Gói tài liệu tiêu chuẩn.

Trước và sau thủ tục xác minh theo yêu cầu của admin Binomo, tất cả chức năng giao dịch và không giao dịch của nhà môi giới đều sẵn sàng. Theo khoản 1.6 thỏa thuận người dùng Binomo, thời gian xem xét tài liệu là 10 ngày làm việc (trong một số trường hợp, công ty có quyền kéo dài thời hạn lên 30 ngày làm việc). Trong thời gian phân tích các tài liệu đã scan, nhà giao dịch sẽ không thể thực hiện chức năng giao dịch tài chính. Admin có quyền yêu cầu tiến hành gọi video để xác nhận danh tính người dùng nếu thấy khác biệt trong một số tài liệu.

Tất cả các tính năng xác minh ở trên được mô tả trong thỏa thuận người dùng, có nghĩa là quy trình và thời hạn của thủ tục có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Do đó, một lần nữa, chúng tôi nhắc lại tầm quan trọng của việc bạn nên tìm hiểu tài liệu Thỏa thuận người dùng trước khi đăng ký tài khoản với Binomo, và không chỉ với sàn giao dịch này.

Rating
( 2 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment