Chiến lược giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu trong tùy chọn nhị phân Binomo

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Ukrainian Қазақ тілі

Mỗi năm, trong hàng ngũ các trader trên sàn quyền chọn nhị phân luôn có thêm thành viên mới. Và hầu hết những người trong số họ sẽ sớm thất vọng và nghĩ rằng giao dịch quyền chọn nhị phân cũng chỉ là một trò lừa đảo, tương tự như chơi cò quay vậy.

Tuy nhiên, một khi bạn nỗ lực đủ và thực hiện giao dịch một cách thực sự nghiêm túc, những giao dịch này sẽ biến thành nguồn thu nhập bền vững. Một trong những điều kiện chính là một chiến lược đã được kiểm chứng và đáng tin cậy. Lựa chọn chiến lược ra sao, phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng chuyên môn của bạn, cũng như việc sàn môi giới mà bạn quyết định chọn mặt gửi vàng.

Biểu đồ hình nến

Một số sàn môi giới, ví dụ, Binomo cung cấp cho khách hàng của mình các tài khoản demo miễn phí để tiện cho việc tìm hiểu thông tin. Đây thực sự là một món quà cho những người mới, chính vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ xem xét các chiến lược tốt nhất dành cho người mới với sàn quyền chọn nhị phân Binomo.

Trang thưởng – khi đăng ký tài khoản thông qua trang thưởng này, bạn sẽ nhận được thêm 25% số tiền nạp mỗi khi nạp tiền vào sàn giao dịch (áp dụng với số tiền nạp từ 350 ngàn đồng trở lên).

SÀN BINOMO CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT?.

Trước khi đến với những mô tả trực tiếp về chính hệ thống giao dịch (HTGD), chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu điểm của sàn môi giới này là gì? Mọi thứ rất đơn giản. Ngoài một nền tảng giao dịch thuận tiện và việc tặng thêm một tài khoản demo, công ty này còn cho phép bạn thực hiện giao dịch trên thị trường chỉ với một khoản tiền rất nhỏ.

Chính vì thế, chỉ với hơn 180 ngàn đồng, bạn đã có thể nắm trong tay một tài khoản trên sàn giao dịch, và số tiền tối thiểu để đầu tư vào một giao dịch chỉ từ hơn 30 ngàn đồng mà thôi. Đối với những trader mới, đây là một cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi một cách suôn sẻ từ tài khoản demo sang các giao dịch thực mà không phải chịu nhiều rủi ro.

MÔ TẢ VỀ CHIẾN LƯỢC HIỆU QUẢ NHẤT VỚI TÀI KHOẢN TRÊN BINOMO

Chiến lược tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Binomo là chiến lược cho phép bạn đầu tư một khoản tiền tối thiểu để tạo ra một số lượng lớn giao dịch có lợi nhuận, số tiền này đã bao gồm cả các quyền chọn thua lỗ nếu có (và chúng kiểu gì cũng sẽ xảy ra) .

Để tiện cho việc giao dịch, bạn cần một biểu đồ hình nến.

Biểu đồ dựa trên xu hướng chuyển động mà như bạn đã biết, trong bất kỳ xu hướng nào, sớm hay muộn, cái được gọi là “hoàn tiền” sẽ xảy ra, điều này có nghĩa là những thanh nến có màu khác nhau sẽ được hình thành. Tác giả của chiến lược khuyên chúng ta kiếm tiền dựa trên chính yếu tố này.

Các dạng biểu đồ

Như bạn có thể thấy, sau một chuỗi các thanh nến có cùng một màu, một hoặc nhiều thanh nến có màu khác nhất thiết phải được hình thành trên biểu đồ. Nếu bạn tham gia thị trường tại thời điểm này, khi đã mua quyền chọn nhị phân theo hướng ngược lại với hướng chuyển động giá, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tỷ lệ thuận với số tiền đầu tư.

Các quy tắc rất đơn giản:

  • Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng biểu đồ đang theo một hướng;
  • Sau đó chọn một chuỗi thanh nến cùng màu (4 – 6 thanh);
  • Khi thanh nến cuối cùng đóng lại, hãy mua một quyền chọn với mức đầu tư tối thiểu theo chiều hướng ngược lại.

Nếu bạn có được lợi nhuận, hãy tìm chuỗi tiếp theo và mua tiếp quyền chọn nhị phân theo phương pháp cũ;

Nếu bạn bị lỗ, trên thanh nến tiếp theo hãy mua một tùy chọn nhị phân cùng hướng, tăng số tiền đầu tư lên. Lặp lại cho đến khi nào kiếm được lợi nhuận (chỉ cần một thanh nến có màu phù hợp là đủ cho toàn bộ chuỗi giao dịch để kiếm lợi nhuận). Nếu số lượng giao dịch thua lỗ đã lên tới 6, hãy tìm kiếm một chuỗi khác và bắt đầu lại.

Tác giả của chiến lược giao dịch cung cấp các thông số riêng của mình nhằm mục đích tính toán các hệ số để thay đổi số tiền đầu tư trong trường hợp giao dịch thua lỗ.

THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI TRÊN SÀN BINOMO

HTGD này hoạt động tốt trên các khung thời gian M5 và M1. Tốt hơn là hãy bắt đầu với M5, và sau đó, khi có kinh nghiệm, hãy chuyển sang M1. Thời gian hết hạn được đặt cho từng khung thời gian. Trên M1 thời gian hết hạn là 1 phút, và trên M5, 5 phút. Thời gian hết hạn không bắt đầu từ thời điểm bạn nhấn phím lên hoặc xuống.

Để giao dịch kéo dài 1 phút, bạn nên mua quyền chọn tại thời điểm khi thời gian vào giờ đúng XX.00 được hiển thị trên đồng hồ bấm giờ ở góc dưới bên phải của biểu đồ giá. Ví dụ: nếu bạn mua một tùy chọn khi bộ đếm thời gian là XX: 12, thì giao dịch sẽ bị đóng sau chỉ 48 giây, chứ không phải là 60 giây.

Đối với tài sản, bất kỳ đơn vị tiền tệ nào cũng phù hợp để giao dịch, ngoại trừ các đơn vị tiền tệ như đồng Yên Nhật (JPY), đồng rúp của Nga cũng như đồng đô la New Zealand (AUDNZD). Cổ phiếu, nguyên liệu thô và các tài sản khác đều không phù hợp.

BỘ LỌC CHIẾN LƯỢC TỐT NHẤT TRÊN BINOMO

Lịch kinh tế

Như bạn có thể thấy, chúng tôi không đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và kinh nghiệm lâu năm với quyền chọn nhị phân, nhưng điều nên làm đó là giảm thiểu số lượng giao dịch có khả năng bị lỗ. Các bộ lọc sau đây được cung cấp để dành riêng cho việc này:

Thời gian. Khoảng thời gian từ 15:00 giờ Việt Nam đến 00:00 giờ Việt Nam là phù hợp. Không nên làm việc trong nửa đầu của thứ Hai và nửa sau của thứ Sáu vì thực tế là tại thời điểm này, không thể đoán trước được những biến động trên thị trường giao dịch;

Những bản tin kinh tế đóng vai trò khá quan trọng. Giao dịch trong thời gian phát hành tin tức là điều không được khuyến khích, vì chúng có thể gây ra các xung lực giá mạnh. Bạn có thể theo dõi tin tức bằng cách sử dụng lịch kinh tế. Tin tức quan trọng được đánh dấu bằng các biểu tượng đặc biệt;

Một điểm khác là lợi nhuận trên tài sản. Nên cân nhắc tài sản có tỉ lệ lợi nhuận ít nhất 75%. Cần phải nhớ rằng lợi nhuận có thể bị  thay đổi trong suốt cả ngày.

Các loại thanh nến. Theo dõi chuỗi thanh nến, bạn nên chú ý đến kích thước của thân thanh nến. Tốt nhất, chúng nên ở mức trung bình hoặc dài. Thân của thanh nến ngắn cho thấy thị trường đang ở trong tình trạng không ổn định.

MỘT BỘ LỌC KHÁC

Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét kĩ lưỡng mọi thứ. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ giá, bạn có thể thấy rằng bất kỳ một xu hướng nào cũng có điểm bắt đầu và kết thúc. Thật nguy hiểm khi mua một quyền chọn tại thời điểm khi nó sắp kết thúc, do đó, điều quan trọng là phải hiểu khi nào xu hướng kết thúc và sự đảo ngược có thể xảy ra hay không. Tác giả khuyến cáo nên tập trung vào các tính năng sau:

Thời lượng của một xu hướng càng kéo dài, càng nguy hiểm khi tham gia thị trường theo hướng của xu hướng đó đó. Do đó, trong tình huống như vậy, ngay cả khi tất cả các điều kiện khác là phù hợp, hãy kiềm chế việc đầu tư của bạn lại;

Sức mạnh của xu hướng. Nếu một xu hướng bắt đầu với một sự phát triển mạnh mẽ, rất có thể sẽ xảy ra sự kéo lùi mạnh mẽ tương tự.

Một khi bạn đã làm quen đủ với HTGD, bạn nên kiểm tra nó trên tài khoản demo và sau đó chuyển sang giao dịch thực sự. Đây có lẽ là chiến lược tốt nhất cho người mới bắt đầu giao dịch trên Binomo.

Tất nhiên, có nhiều các chiến lược khác nhau để giao dịch trên tài khoản Binomo, nhưng chiến lược này vừa đơn giản, đồng thời vừa thể hiện hiệu suất ấn tượng. Bạn nên thực sự để ý tới nó.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment