Chi tiết về Binomo: nền tảng mới, quy định giao dịch, các công cụ giao dịch

Advertisement
Advertisement

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Português

Số lượng người thích kiếm tiền thông qua Internet đã và đang tăng lên hàng năm. Có người tạo ra và duy trì blog riêng của họ, những người khác thì quảng bá Instagram cá nhân của họ và bước đi táo bạo nhất là sử dụng các nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân (ví dụ: Forex). Và gần đây, nhà môi giới Binomo khá xứng đáng được nhận sự chú ý đặc biệt. Công ty này đứng đầu danh sách các trung tâm giao dịch chuyên mà về giao dịch trực tuyến. Bài viết này ở đây cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nền tảng giao dịch này và các tùy chọn mà nó có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Thực trạng về Binomo

Nhà môi giới Binomo là một trong những nhà lãnh đạo tiên phong trong thị trường quyền chọn nhị phân ở Nga và các nước CIS. Công ty có trang web chính thức được đặt tại trang web binomo.com, và cũng đã bắt đầu hoạt động trong thị trường quyền chọn nhị phân cách đây không lâu – vào năm 2014. Mặc dù có lịch sử tồn tại khá ngắn, nhưng nó đã lan tỏa được sự phổ biến một cách rộng rãi và chiếm được rất nhiều lòng tin của người dùng.

Tuy nhiên, vào ban đầu, viễn cảnh dành cho sàn giao dịch lại không phải là toàn màu hồng. Ngay sau khi được sáng lập, nền tảng Binomo đã không nhận được sự tin tưởng của giới doanh nhân giao dịch. Và một số thương nhân thậm chí còn thẳng thừng gọi nó là đồ hạng hai. Lý do thật ra rất đơn giản: nó chỉ có thể đem lại cho người dùng một chức năng rất hạn chế và một bộ công cụ tối thiểu để có thể phân tích và làm việc trên thị trường. Do đó, những người dùng mới đã đăng ký tài khoản một cách khá là miễn cưỡng và những người đã sử dụng qua thì lại để lại những đánh giá khá tiêu cực.

Khi đã nhận ra sai lầm của mình, các nhà sáng lập bắt đầu tạo ra một loạt biến chuyển rất đồ sộ trên nền tảng này. Hiệu quả tích cực đã đến không lâu sau đó: chỉ một năm sau Binomo đã vững chắc lọt vào top 3 nhà môi giới tài chính đáng tin cậy và hứa hẹn nhất trong số các quốc gia CIS.

Nền tảng mới hoạt động dựa trên cơ sở của một thiết bị đầu cuối độc nhất, được tạo ra theo thứ tự cá nhân của các tác giả của dự án. Nhờ chức năng tiện lợi và giao diện trực quan của trang web, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu giao dịch tại đây.

Những ưu điểm chính cho người chơi của Binomo


Binomo thực sự là một công ty phát triển rất nhanh chóng trong thị trường quyền chọn nhị phân, với tiềm năng và sự cung cấp vô vàn cơ hội kiếm tiền cho khách hàng. Nếu bạn bắt đầu hợp tác với trung tâm giao dịch này, bạn sẽ nhận được những lợi ích như dưới đây:

 • Điều kiện thực sự hấp dẫn để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân;
 • Luôn có phần thưởng khi chuyển tiền vào tài khoản – có thể lên tới 100% số tiền cho vào, tùy thuộc theo loại hình của tài khoản ( luôn có sẵn đối với mỗi khách hàng);
 • Chương trình khuyến mãi đa dạng;
 • Một bộ công cụ tài chính trọn vẹn để giúp cho việc giao dịch thành công;
 • Khóa học hướng dẫn đào tạo miễn phí trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân;
 • rút tiền nhanh chóng về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

Các vấn đề về giao dịch trên Binomo

Để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Binomo, bạn cần phải thực hiện một vài thao tác đơn giản. Để bắt đầu, cần quyết định các đặc điểm chính của việc đặt giá mà bạn dự định tham gia. Đây là một điểm rất quan trọng, vì không chỉ loại tài khoản tiền ký gửi được mở phụ thuộc vào nó, mà còn cả số lượng lợi nhuận doanh thu trong tương lai. Sau đó hãy đăng ký trên sàn giao dịch. Để có thể làm điều này, xin hãy truy cập tới trang web chính thức và nhấp vào nút thích hợp. Bạn sẽ cần một lượng tối thiểu thông tin – như  địa chỉ email và mật khẩu để hoàn thành nó.

Nếu bạn là người mới tiếp xúc với giao dịch quyền chọn nhị phân, vậy mở tài khoản demo hướng dẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Sàn môi giới sẽ tự động cho anh ta $ 1.000. Bạn sẽ có thể hoàn thành các giao dịch và hiểu một cách cặn kẽ những rắc rối khi sử dụng Binomo, mà không cần đầu tư tiền thật. Nhưng hãy nhớ rằng, không thể rút được lợi nhuận từ các giao dịch hướng dẫn đào tạo. Đây chỉ là khoản tiền ảo, được cung cấp cho bạn để có thể làm quen với quy trình giao dịch quyền chọn nhị phân. Để có thể có được thu nhập thực tế trên Binomo, bạn cần bổ sung tài khoản tiền ký gửi của mình bằng tiền thật. Số tiền là tối thiểu chỉ với – chỉ 10 đô la.

Khách hàng của nền tảng giao dịch này luôn có sẵn cơ hội nhận được sự đào tạo miễn phí. Trang web của nhà môi giới cung cấp một lượng lớn tài liệu giảng dạy: hướng dẫn bằng video, hội thảo trên web, lời khuyên từ các nhà môi giới có kinh nghiệm, v.v.

Họ sẽ giúp những người giao dịch mới làm quen nhanh chóng tìm ra tất cả những điều phức tạp của giao dịch quyền chọn nhị phân trên Binomo.

Tiếp theo, bạn cần phải hiểu các yếu tố của phân tích kỹ thuật và các chỉ báo. Để kiếm được tiền trên một số tài sản trong cùng một lúc, hãy nhấp vào nút Cộng bên cạnh chỗ tài sản mặc định – bạn sẽ thấy danh sách tất cả các giải pháp khả dụng có sẵn.


Nếu bạn đã quen thuộc với thị trường này, vậy thì ngay sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu giao dịch thực sự. Tất cả những gì cần phải có là một khoản tiền ký gửi bằng loại tiền tệ của tài khoản mà bạn đã chọn. Bạn có thể bổ sung một tài khoản giao dịch theo nhiều cách khác nhau: Chuyển tiền từ thẻ tín dụng hoặc ví điện tử, qua tin nhắn, v..v. ( khả năng để bổ sung tài khoản từ thẻ Mastercard, ví Yandex.Money.v..v)

Nó vẫn còn giữ nguyên vị trí để đối phó với loại hiển thị tỷ lệ tài sản của bạn. Nó có thể là tuyến tính hoặc nến. Tùy chọn thứ hai là tương thích hơn, vì nó nhiều thông tin hơn và cho tín hiệu một cách chính xác nhất.

Lợi nhuận của các giao dịch trên Binomo bắt đầu từ 87%. Theo hợp đồng kiểu cổ điển, lợi nhuận đã đạt tới 85%. Đối với những người chiến thắng, một vài có thể trở nên giàu có với lợi nhuận lên tới 500-600%.

Những bình luận tiêu cực về Binomo đến từ đâu

Trên mạng có rất nhiều đánh giá về trang web của nhà môi giới. Thực ra không phải hầu hết trong số họ là tích cực. Tuy nhiên, không nên để ý quá nhiều đến các tin tiêu cực, vì nó đủ dễ để giải thích. Các đánh giá tiêu cực về Binomo thường đến từ:

 • Các đối thủ đặt hàng cạnh tranh. Nếu các bình luận được viết là “bản sao giấy than”, thì bạn có thể yên tâm – đây chỉ là những mưu mô mánh khóe của các công ty vô đạo đức đang cố làm hỏng danh tiếng của nhà môi giới này
 • Đánh giá tiêu cực cũng được tạo ra bởi những người chơi không thực sự hiểu hết về hệ thống. Nói một cách đơn giản, mọi người quyết định đổ lỗi cho những thất bại của chính họ về “sự không hoàn hảo” của trang web, cũng như đổ lỗi cho Binomo về sự mất mát.

Do đó, không nên tin vào những câu chuyện được cho là có thật được viết bởi các đối thủ cạnh tranh và những khách hàng cũ không hài lòng.

Ngoài các đánh giá tích cực, người dùng còn thường lưu ý các điểm sau của tùy chọn Binomo:

 • Trang web khá thoải mái để làm việc cùng, giao diện rất đơn giản ưa nhìn;
 • Luôn tích cực giới thiệu mới nhất để giúp cho việc giao dịch được thành công;
 • Luôn thành thật và minh bạch, những tài liệu thiết yếu luôn có sẵn ở các khu vực công cộng và người dùng luôn có thể xem được;
 • Hỗ trợ cả ngày lẫn đêm đối với khách hàng (support@binomo.com);
 • Bảo mật luôn được tăng cao, bảo mật cá nhân an toàn, .v..v.

Quyết định phải tin ai là do bạn. Nhưng luôn có một cơ hội tuyệt vời để tự mình nhìn thấy độ tin cậy của nhà môi giới quyền chọn nhị phân chỉ bằng cách mở tài khoản demo hướng dẫn.

Tại sao mở tài khoản demo hướng dẫn lại đáng giá

Nhiều nhà môi giới mới bắt đầu không biết liệu có thể thực sự kiếm được tiền trên Binomo hay không. Trong thực tế, không có gì phức tạp ở đây cả. Đầu tiên bạn cần phải truy cập trang web chính thức của công ty và làm một vài thủ tục đăng ký đơn giản. Sau đó, tiền (10000 đô la) sẽ tự động chuyển vào một tài khoản demo hướng dẫn (không có tài khoản tiền ký gửi). Theo quy định, số tiền này là đủ để tìm hiểu hết các giao dịch hướng dẫn đào tạo và hiểu cặn kẽ các nguyên tắc cơ bản của nền tảng này. Nhưng nếu hết tiền, bạn luôn có thể bổ sung tiền gửi từ khoản tiền tiết kiệm cá nhân.

Nhà môi giới Binomo không áp đặt các hạn chế đối với số tiền gửi demo hướng dẫn và khoảng thời gian có thể sử dụng cho người mới bắt đầu.

Ký gửi tiền thưởng


Với sự giúp đỡ của Binomo, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đăng ký. Nền tảng cung cấp cho tất cả khách hàng mới một món quà dưới dạng tiền thưởng bằng tiền mặt, được chuyển vào tài khoản tiền ký gửi.

Người dùng lâu đời luôn có thể nhận được khoản tiền thưởng tài chính. Để làm điều này, bạn chỉ cần bổ sung tài khoản giao dịch trong tài khoản của bạn. Tùy thuộc vào trạng thái loại hình của tài khoản, số tiền thù lao có thể đạt tới 100%. Đặc quyền tối đa luôn dành cho khách hàng có trạng thái VIP.

Tôi có thể sử dụng khoản tiền thưởng nhận được từ Binomo như thế nào? Có ít nhất bốn cách để thực hiện chúng:

 • Bổ sung tài khoản tiền gửi;
 • Thực hành;
 • Dành cho việc giao dịch trên trang web;
 • Rút tiền.

Phương pháp cụ thể để có thể sử dụng được tiền thưởng thường phụ thuộc vào các điều kiện của hành động được tiến hành trên trang web. Nhận tiền thưởng rất dễ dàng. Để có thể làm điều này, bạn phải thường xuyên truy cập trang web chính thức và trong phần “Chương trình khuyến mãi”, xin hãy xem thông tin cập nhật về các ưu đãi mới.

Các giải đấu

Có một cách đơn giản khác nữa để có thể kiếm được tiền một cách nhanh chóng trên trang web Binomo – tham gia các giải đấu. Có loại trả phí và miễn phí. Các cuộc thi được tổ chức dưới các loại hình sau đây:

 • Trên tài khoản demo hướng dẫn của người sử dụng;
 • Đối với tài khoản sử dụng VIP (tùy chọn hàng tuần);
 • Đối với những chuyên gia;
 • Phiên bản hàng tuần dành cho chế độ xem Tiêu chuẩn.

Điểm hấp dẫn của phương pháp này là đây là phương thức kiếm tiền đơn giản và hợp lý nhất trên Binomo.

Các giải đấu đơn giản nhất được tổ chức trên một tài khoản demo hướng dẫn. Tùy chọn luôn có sẵn dành cho tất cả các người dùng của nền tảng giao dịch. Hợp đồng giải thưởng trị giá lên tới $ 150. Lợi nhuận thực sự mà họ có thể nhận được lên tới 120 đô la.

Các giải đấu cho các chuyên gia cũng được tổ chức trên tài khoản demo. Nhưng chỉ dành cho những người dùng có tài khoản không thấp hơn tài khoản Tiêu Chuẩn mới có thể tham gia cuộc thi. Tổng giải thưởng là 500 đô la và người chiến thắng sẽ nhận được 150 đô la.

Giải đấu Tiêu Chuẩn, chỉ diễn ra trong tuần, lại thường mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Các nhà môi giới có tài khoản cấp cao, bao gồm VIP và Vàng, đều được phép tham gia. Tổng giải thưởng lên tới $ 1.000.

Đối với những giải đấu VIP diễn ra hàng tuần, nó chủ yếu tập trung vào những người chơi có tài khoản Vàng và VIP. Giải thưởng ấn tượng nhất là – $ 7.000. Mỗi người chiến thắng sẽ có thể kiếm tới được 2600 đô la.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment

 1. Xa

  thông tin về công ty Binomo

  Reply