CÁCH GIAO DỊCH VÀ KIẾM TIỀN TRÊN BINOMO

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी

1

Binomo là một trong những sàn nổi tiếng trong danh sách các sàn giao dịch tùy chọn nhị phân, rất phổ biến trong giới giao dịch, cho phép giao dịch với một số tiền tương đối nhỏ. Một trong những đặc điểm quan trọng của công ty là có giấy phép, giúp khách hàng an tâm giao dịch trên thị trường nhị phân.

Tài khoản tối thiểu tại Binomo chỉ là 10$, còn giá đặt lệnh tùy chọn nhị phân bắt đầu ở mức 1$. Bạn cũng có thể mở khoản tiền gửi bằng đồng euro. Các đánh giá về công ty và bình luận của các trader có ở đây. Lần này tôi sẽ nói về cách hiệu quả để kiếm tiền trên Binomo, phương pháp này khó sử dụng trên hầu hết các sàn môi giới khác trên thị trường nhị phân.

Tính năng này của sàn Binomo là gì? Sàn cho phép mua tùy chọn nhị phân với giá chỉ từ 1$ rất hữu ích cho phương pháp kiếm tiền mà tôi sẽ nói trong bài đánh giá này.

2

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ SÀN GIAO DỊCH BINOMO

Bạn có thấy giá cả trên thị trường luôn biến động không? Giá có thể “dậm chân” gần như tại chỗ trong một khoảng thời gian dài, hoặc cũng có thể bắt đầu tăng nhanh chóng, sau đó lại giảm đột ngột. Rất hiếm khi xảy ra cảnh thị trường giảm liên tục, không điều chỉnh tăng, hoặc tăng liên tục, không xuống dần dần, thậm chí là trong một khoảng thời gian ngắn.

Chính quan sát này giúp các nhà đầu cơ sử dụng hệ thống martingale được phát triển hơn 100 năm trước để giao dịch quyền chọn nhị phân. Có nhiều giả định về việc xuất hiện chiến thuật martingale, tuy nhiên một trong những giả định phổ biến nhất là quan điểm cho rằng hệ thống này lần đầu tiên được phát triển để chơi cò quay.

Giờ thì chúng ta chuyển sang bản chất của phương pháp kiếm tiền này dựa trên tùy chọn nhị phân. Chúng ta có thể cho phép mình kết thúc một giao dịch mua tùy chọn nhị phân, gần như ngẫu nhiên, nhưng để chính xác hơn, chúng ta sẽ theo quy tắc hợp đồng sẽ được mua ngược với xu hướng hiện tại ngay khi thấy dấu hiệu đảo chiều đầu tiên.
Chiến lược khi thị trường biến động


Tại thời điểm này, chúng ta có thể mua tùy chọn nhị phân “xuống”, theo các yêu cầu sau:

 • tài sản phải có lợi nhuận cao, ví dụ EUR/USD;
 • thời gian thực hiện chọn (suy nghĩ) trước, nhưng tôi khuyên bạn khi mới bắt đầu, để không vội vàng và bối rối trong các hành động, nên dừng lại ở tùy chọn 3 phút;
 • để kiếm tiền trong Binomo, trước tiên bạn nên chọn giá trị tùy chọn tối thiểu (1$).

Giao dịch sẽ mang lại tiền cho chúng ta hoặc sẽ bị lỗ, trong trường hợp này ta sẽ mất số tiền mua tùy chọn nhị phân (1$). Trong trường hợp đầu tiên, mọi thứ đều rõ ràng, nếu hợp đồng tạo ra lợi nhuận, chúng ta sẽ chỉ chờ thời điểm tiếp theo có xu hướng và bắt đầu điều chỉnh. Ở trường hợp còn lại, điều gì sẽ xảy ra nếu lệnh của chúng ta thất bại, quên nó đi và đợi một tín hiệu mới?

GIAO DỊCH HIỆU QUẢ TRÊN BINOMO

Chúng ta sẽ không cố quên thất bại, mà chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng lợi thế ngay cả, thoạt nhìn, từ những tình huống không thành công. Ngay sau khi tùy chọn nhị phân được thực hiện 3 phút sau khi mua, mang theo 1$ của chúng ta, chúng ta sẽ ngay lập tức đặt lệnh mới theo hướng “xuống” với khoảng thời gian chờ là 03 phút, nhưng với giá 2$.

Xin lưu ý tùy chọn nhị phân lần thứ hai này được mua ngay lập tức sau khi lệnh trước đó kết thúc bằng thua lỗ. Chúng ta thậm chí không cần nhìn vào thị trường, bởi vì hướng của hợp đồng đã được xác định, chúng phải trùng với hướng của tùy chọn đã đóng (trong ví dụ này là tùy chọn “xuống”). Thời gian thực hiện cũng nên để dưới (3 phút) hoặc gần với giá trị trước đó.

Để kiếm tiền với Binomo theo chiến lược này, chúng ta chỉ cần chờ một sự đảo ngược giá ngắn hạn là đủ. Cũng có khi bạn đã kết thúc một số giao dịch liên tiếp trước khi thị trường điều chỉnh đúng theo hướng của chúng ta và giao dịch bắt đầu có lãi. Trong trường hợp này, mỗi tùy chọn nhị phân tiếp theo được mua đắt hơn so với tùy chọn trước đó, vì lợi nhuận từ giao dịch kết thúc thành công phải đủ để bù lỗ cho các lệnh không thành công.
Chỉ báo Alligator khi thị trường có xu hướng


Ví dụ, mua tùy chọn với giá 1$, sau đó với giá 2$, sau đó với giá 5$ – nhưng lần này không giống những tùy chọn trước đó, giao dịch kết thúc với lợi nhuận. Xem lợi nhuận là 80%, như vậy lợi nhuần thuần chúng ta thu được theo giao dịch này là 4$ (trong đó cần 3 đô la để bù lỗ = 1$ + 2$).

Đừng quên tính toán trước giá trị của mỗi tùy chọn tiếp theo là bao nhiêu để lợi nhuận từ nó đủ bù lỗ và đảm bảo có lãi. Để thực hiện tính toán như vậy, bạn cần biết lợi nhuận của tài sản mà bạn quyết định sử dụng trong giao dịch là bao nhiêu (tôi khuyên bạn nên chọn EUR/USD, vì cặp tiền tệ này có lãi suất cao nhất).

Trong một số tình huống trên thị trường, bạn có thể sẽ thua lỗ trong 03 giao dịch, do vậy hãy chuẩn bị tâm lý đôi khi bạn có thể cần phải mua 5-6 tùy chọn nhị phân liên tiếp để kết thúc chuỗi thành công. Tôi cũng muốn cảnh báo về hai sai lầm phổ biến của các nhà giao dịch kiếm tiền trên sàn Binomo theo cách này:

 • đừng tham lam, đừng đặt giá quá cao cho giao dịch đầu tiên, bởi vì giá của mỗi tùy chọn tiếp theo trong chuỗi sẽ phụ thuộc vào nó;
 • trước khi bắt đầu giao dịch, hãy chắc chắn xem lại lịch các sự kiện kinh tế liên quan đến các tin tức quan trọng trong tương lai gần.

Làm thế bởi vì tin tức có thể là một nguyên nhân dẫn đến xuất hiện xu hướng rõ nét, đi ngược với xu hướng này là điều không nên trên thị trường. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng không có tin tức gì, và sau đó mới đặt lệnh. Những quy tắc này (về lòng tham và tin tức) sẽ giúp bạn giao dịch ổn định hơn và tránh hàng loạt giao dịch thua lỗ.

Giờ thì bạn đã biết làm thế nào giao dịch Binomo một cách hiệu quả và kiếm được số tiền kha khá trên sàn này. Phương pháp này khá cũ và đã được chứng minh, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong giao dịch của mình. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với cặp EUR/USD, giao dịch với giá 1$ và đặt thời gian chờ 3-5 phút cho mỗi hợp đồng.

Xêp hạng
( 1 , average 5 from 5 )
Comments: 2
 1. Avatar
  Quanle

  Lúc đầu, tôi cảm thấy không yên tâm vì chẳng thấy quảng cáo gì cả, bởi vì công ty này chắc chắn cần khách hàng, vì vậy nó cũng nên tự quảng cáo chứ, nhưng sau khi đăng ký, những bất ngờ cứ đến liên tục, bây giờ các nhà quản lý của công ty làm phiền tôi, những người đó muốn một thứ gì đó từ tôi, và tôi không thể tưởng tượng là họ muốn thứ gì, nhưng chắc chắn là có.

 2. Avatar
  Kong

  Chào buổi tối, tôi đã đọc các bình luận trong một thời gian dài và tôi tự kết luận rằng tất cả những người viết đánh giá tiêu cực chỉ đơn giản vì họ không giao dịch với nhà môi giới này hoặc chỉ đơn giản là cố gắng chê bai đơn vị môi giới để lấy tiền. Tôi đã giao dịch được gần một năm và không gặp vấn đề gì khi rút tiền, kể quả việc xác minh danh tính. Các nhà giao dịch thân mến, đã đến lúc các bạn ngừng thổi bụi vào mắt mọi người, đây là đơn vị môi giới duy nhất vẫn trả tiền và đã vượt qua tất cả các kiểm tra, dù cho nhiều đơn vị khác đã dừng hoạt động trên lãnh thổ Liên bang Nga.

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: