LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIAO DỊCH KHÔNG BỊ THUA LỖ?

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी

Cần phải nói ngay rằng câu hỏi không chính xác, vì kinh doanh trên thị trường tài chính liên quan trực tiếp đến việc có cả giao dịch thành công và cả giao dịch thất bại. Khi nhà kinh doanh hiểu điều này càng sớm và có thể giữ cho mình cái đầu lạnh ngay cả khi liên tục gặp vận đen thì anh ta sẽ đạt được kết quả khả quan đầu tiên càng nhanh.

Trong chương trình đào tạo của mình, Binomo đưa ra 7 quy tắc, chúng là chìa khóa để thành công trong giao dịch.

  1. Cần tuân thủ nghiêm ngặt chiến lược giao dịch và kế hoạch kinh doanh của riêng mình, bởi vì nếu tùy tiện giải thích các tín hiệu hoặc cứ liều tiến hành giao dịch tiềm ẩn rủi ro thì có thể dẫn đến kết quả thảm hại.
  2. Số lượng của khoản tiền gửi rất quan trọng. Nó càng nhiều thì càng tốt. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào các mục tiêu đã đặt ra, nhưng để kiếm được100 đô la khi có 1.000, hoặc tốt hơn, có 10.000 đô la trong tài khoản thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn có càng nhiều tiền trong số dư, các giao dịch không thành công càng ít ảnh hưởng đến cảm xúc để mình có thể bình tĩnh áp dụng chiến lược kinh doanh.
  3. Tiếp nối mục trên, cần nói về quản lý tiền. Nếu rủi ro của mỗi giao dịch là 10 phần trăm thì sau một loạt 5 tùy chọn thất bại sẽ khiến bạn mất một nửa số tiền trong số dư của mình, điều đó có nghĩa là để khôi phục lại số tiền gửi ban đầu bạn cần phải tăng gấp đôi số dư này. Với rủi ro được giả định là 2-5%, bạn sẽ không gặp phải vấn đề như vậy, và cả khi bị mất 10% bạn vẫn có thể tiếp tục giao dịch theo nhịp độ như thế.

Nói về quản lý tiền, cần phải nói về nguyên tắc Martingale và các lưới trung bình khác. Với cách tiếp cận này, các giao dịch không thành công sẽ được bù đắp bởi các giao dịch thành công tiếp sau khi chúng được mở ra với số tiền gấp đôi. Điều quan trọng là cần hiểu rằng khi giao dịch theo nguyên tắc Martingale và tăng giá trị các lệnh tiếp theo, bạn sẽ tăng rủi ro tổng thể một cách đáng kể, có nghĩa là số tiền đặt ban đầu không được vượt quá 1 phần trăm khoản tiền gửi. Và nó càng thấp thì càng tốt.

  1. Một kỹ thuật hiệu quả là hạn chế tối đa tổn thất mỗi ngày hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn khác. Điều này cần thực hiện để không bị rơi vào trạng thái được gọi là Tilt (Rối loạn tinh thần) để không bắt đầu phạm sai lầm. Khi chi phí đạt đến ngưỡng tối đa, cần cho bản thân nghỉ ngơi, và sau đó bắt đầu nhưng với một cái đầu lạnh.
  2. Đừng quên phân tích các giao dịch mình đã thực hiện. Ở đây ta nói không chỉ về những lệnh thất bại mà cả về những lệnh thành công. Phân tích thị trường trước và sau khi giao dịch hết hạn có thể cung cấp thông tin rất quan trọng để hoàn thiện chiến lược giao dịch.
  3. Cần biết cách kiềm chế cảm xúc. Thật vậy, những cảm xúc buồn bã và hưng phấn pha trộn với cảm giác bất khả xâm phạm có thể gây ra tổn thất nghiêm trọng. Do đó, ngoài việc phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, cần phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình.
  4. Tập luyện thường xuyên. Tất nhiên, bạn có thể học và sử dụng tốt một chỉ báo, nhưng điều này ngang với việc bản thân tự giới hạn lợi nhuận mình có thể nhận được. Thị trường tài chính, cũng như các khả năng phân tích nó, rất đa dạng, và việc tập luyện thường xuyên nhất định sẽ giúp nhà kinh doanh đạt được thành công. Để tập luyện, bạn có thể sử dụng tài khoản Demo được Binomo cung cấp, và cũng ở đó bạn có thể thử nghiệm các phương án mới của chiến lược giao dịch hoặc tìm hiểu các tài liệu học tập được đăng trên trang web của nhà môi giới Binomo.

Và để kết luận ta cũng cần nói rằng trên thực tế không có ví dụ nào về nhà kinh doanh đạt được kết quả cao ngay từ đầu. Trong trường hợp này, kinh nghiệm, đồng nghĩa với thành công!

Rating
( 1 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment