Đánh giá của người dùng về sàn giao dịch binary option Binomo. Trang web này có lừa đảo hay không?

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Indonesia Português Türkçe Español हिन्दी

Mỗi năm, phương thức kiếm tiền qua mạng càng ngày càng phổ biến. Một trong những cách kiếm tiền online nhanh chóng và hiệu quả là giao dịch binary options. Nằm trong số các sàn giao dịch nổi tiếng, Binomo là nền tảng được nhiều người biết đến. Ngày nay đây là một thị trường màu mỡ, nên khả năng bạn gặp phải những kẻ lừa đảo càng ngày càng tăng. Vì vậy, nhiều trader quan tâm muốn biết liệu Binomo có phải là một sàn giao dịch giả để lừa tiền người chơi hay không.

Tại sao Binomo có nhiều đánh giá tiêu cực trên Internet như vậy?

Giấy phép của sàn giao dịch Binomo

Bạn có thể thấy có nhiều đánh giá tiêu cực về Binomo trên các cổng thông tin và diễn đàn về binary option. Nhưng điều này không có nghĩa là Binomo cũng là trang lừa đảo.

Hầu như tất cả các đánh giá tiêu cực đều giống nhau như thể chúng được viết bởi cùng một người, có nghĩa là ai đó đã trả tiền để tạo các bình luận tiêu cực này. Bên cạnh đó, có những người không hiểu  cách thức hoạt động của trang này nên bị lẫn lộn và viết những bình luận tiêu cực và quy chụp như vậy. Khi họ bị thua, họ thường dễ đổ lỗi cho công ty.

Bạn cũng có thể nhìn thấy những đánh giá tiêu cực từ khách hàng cũ nói là sàn giao dịch đã chuyển sang một nên tảng mới. Hơn nữa, những người lập ra trang web này đã thay đổi ngân hàng nơi người dùng mở tài khoản tiền gửi. Những thay đổi lớn đã dẫn đến một số vấn đề kỹ thuật ở cổng thông tin và gây ra khó khăn khi rút tiền bằng PC hoặc ứng dụng di động Binomo. Một số khách hàng coi đây là dấu hiệu rõ ràng của sự lừa đảo và công ty không muốn trả cho trader số tiền lớn mà họ kiếm được.

Dù vậy, hiện tại tất cả những trục trặc kỹ thuật ở sàn giao dịch này đã được loại bỏ, trang web hiện đang hoạt động rất tốt. Nếu bạn theo dõi số lượng đánh giá tiêu cực trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể thấy số lượng của chúng ngày càng giảm. Ngày nay, Binomo được biết đến là một trong những nền tảng tốt nhất.

Sau khi tối ưu hóa, nền tảng Binomo nhận được nhiều đánh giá tích cực và cho phép khách hàng rút tiền trong thời gian ngắn nhất có thể (tối đa 24 giờ).

Vậy, Binomo có thực sự lừa người dùng không?

Những người mới chơi hay những người chơi giàu kinh nghiệm đều muốn biết họ có được gì từ sàn giao dịch binomo.com . Tính minh bạch của sàn giao dịch có thể thấy ở chỗ: tất cả các thông tin liên quan về hoạt động của công ty đều được đăng tải công khai. Và sau khi cải thiện đáng kể các điều kiện giao dịch ảo, mà những người tạo ra dự án đã đạt được bằng cách mở một nền tảng mới, mọi cáo buộc gian lận có thể được coi là không chính xác.

Công ty Binamo đã giành được sự tin tưởng của hàng nghìn trader và số lượng người dùng mới tiếp tục tăng. Trong năm 2019, nó là một trong ba sàn giao dịch trực tuyết hàng đầu. Độ tin cậy và chính trực của Binomo được ghi nhận, bạn có thể tin tưởng giao tiền của mình cho sàn giao dịch này. Với nền tảng này, nhiều trader có thể tăng đáng kể mức độ giàu có của mình.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch này là một trong số ít sàn giao dịch binary option được chứng nhận và cấp phép hàng năm bởi FMRRC (Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính). Điều đó có nghĩa là các hoạt động tài chính của người dùng trên trang web chính thức của Binomo được bảo vệ an toàn bởi luật pháp hiện hành và tất cả tiền giao dịch của trader đều được đảm bảo an toàn. Điều này cho thấy công ty Binomo không thể phạm tội lừa đảo!

Trong thời gian hoạt động có thể coi là khá ngắn (từ 2014), sàn giao dịch này đã đạt được vị thế danh giá là  nền tảng sáng tạo nhất và đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường binary options. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt từng điều khoản của thỏa thuận đã được ký kết với người dùng. Ưu điểm của một sàn giao dịch binary options là nó thi hành hệ thống giao dịch của chính nó, các quy tắc được tuân thủ nghiêm ngặt. Vì vậy, người ta không thể đưa ra cáo buộc gian lận chống lại Binomo.

Như bạn có thể thấy, họ không lừa dối trong việc phân chia tiền bạc. Bạn thực sự có thể kiếm tiền và rút tiền trên website này. Bạn không nên để ý đến các đánh giá mang ý định xấu hoặc các nhận xét tiêu cực của những khách hàng cũ, những người không thể hiểu tất cả các phương thức trong hoạt động giao dịch.

Làm sao để nhận biết một sàn lừa đảo trong thị trường binary options?

Tình hình họat động

Để khẳng định tính chính trực của sàn giao dịch Binomo và để bảo vệ bạn khỏi bị lừa tiền, chúng tôi sẽ nêu ra một vài dấu hiệu cho thấy bạn đang giao dịch với một sàn lừa đảo.

Đảm bảo độ thành công

Một số sàn binary options hứa hẹn mỗi người dùng đều đảm bảo 100% kiếm được tiền. Nhưng không ai có thể thấy trước tương lai trên thị trường tài chính. Nếu đây là một sàn chính trực, nó sẽ không đưa ra hứa hẹn như vậy, vì họ không thể đảm bảo cho điều đó. Kiếm được nhiều tiền ngay trong những ngày đầu giao dịch là không thể nào; khoản lợi nhuận lớn phải đi kèm với kinh nghiệm. Sàn Binomo không đảm bảo 100% thành công, đó là bằng chứng cho sự chính trực của nó.

Trang web mì ăn liền

Một dấu hiệu rõ ràng khác của sàn giao dịch lừa đao là sự hiện diện của một trang web kiểu mì ăn liền. Nó có thể được nhận ra bởi các đặc trưng sau:

 • Bố trí cẩu thả;
 • Địa chỉ web lạ;
 • Thiết kế không thân thiện;
 • Chính tả, dấu câu và các lỗi khác trong văn bản;
 • Nội dung văn bản lan man, vv

Các dấu hiệu trên cho thấy rằng bạn đang xem một trang web được tạo riêng cho sàn binary option giả. Mục tiêu của người lập là nhanh chóng lừa được càng nhiều khách hàng càng tốt rồi biến mất không dấu vết.

Và giờ bạn hãy nhìn vào trang web Binomo, được thực hiện chỉnh chu và chất lượng. Có hơn 20 trang với thông tin thú vị và hữu ích. Những người thành lập đã đầu tư rất nhiều tiền vào dự án này, vì vậy không có lý do gì để họ thực hiện các mưu đồ lừa đảo và làm hỏng danh tiếng của chính mình.

Chuyển hướng đến những kẻ lừa đảo

Những sàn giao dịch binary options vô đạo đức sử dụng một chiêu đơn giản: Họ đề nghị bạn sử dụng dịch vụ của một trang trung gian, trang mà sẽ giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng trang trung gian này không giúp bạn kiếm tiền mà lấy hết tiền của bạn. Trong số các trang web làm điều này, chúng tôi có thể kể đến:

 • BinSecret;
 • TitanTrade;
 • PlusOption;
 • Meta investing;
 • Daily Trades, etc.

Đối với Binomo, những người thành lập không đề nghị thay thế họ bằng một trang trung gian. Việc rút tiền từ tài khoản cá nhân của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo gây khó chịu

Mục tiêu của những sàn lừa đảo vô đạo đức là lừa được cáng nhiều người càng tốt. Đó là lý do gửi cho người dùng những quảng cáo mang tính quấy rối. Nếu bạn tìm đến trang web thông qua một quảng cáo hoặc biểu ngữ  về cách kiếm tiền online nhanh chóng, bạn có khả năng vấp phải một kẻ lừa đảo. Hãy nhớ rằng lượng lớn quảng cáo chạy trên các website khác gần như 100% bằng chứng lừa đảo của trang web.

Để khỏi trục trặc sau này

Những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp cũng thích gửi tin nhắn quảng cáo đến e-mail hay số điện thoại của mọi người. Hầu hết mọi người nhận được tin nhắn giống nhau: bạn hãy tham gia ngay để nhận được giải thưởng khủng một cách dễ dàng mà chẳng phải đổ mồ hôi công sức gì. Bạn hãy nhớ rằng không ai đưa ra các giải thưởng kiểu đó.

Binomo không sử dụng quảng cáo quấy rối để thu hút khách hàng.

Các đánh giá mang ý đồ

Điều tiếp theo mà các trader cần lưu ý là sự hiện diện của các đánh giá tích cực mang tính sao chép của sàn giao dịch binary option đó. Nếu bạn thấy một đoạn nhận xét đầy thú vị và đáng yêu, bạn nên chú ý cảnh giác. Bạn cũng nên chú ý các video đánh giá của khách hàng. Nếu một người sống trong căn hộ nghèo nàn quay video phát biểu anh ta kiếm được nhiều tiền từ sàn giao dịch kia thì bạn không nên tin anh ta.

Một số kẻ lừa đảo chụp ảnh của những người nổi tiếng và viết bình luận nhân danh họ. Đây là lý do tại sao bạn cần kiểm tra thông tin một cách cẩn thận và chú ý kỹ.

Truyện cổ tích về sự giàu có

Những kẻ lừa đảo thường sử dụng những câu chuyện cổ tích đẹp đẽ về việc đạt được sự giàu có dễ dàng. Truyện cổ tích mang hơi hướng cốt truyện của “Triệu phú khu ổ chuột”. Một anh chàng ngầu lòi hoặc một cô gái rất may mắn quay video trên máy bay riêng của anh ấy / cô ấy hoặc quay phim từ chiếc xe đắt đắt tiền. “Người hùng” thường kể một câu chuyện buồn và cảm động về việc leo lên thành công nhờ vào một sàn giao dịch binay option nào đó.

Điều đáng nói là không có bằng chứng thực sự nào về câu chuyện cảm động này. Câu chuyện chỉ dựa vào ảnh hoặc video, những thứ rất dễ được tạo nên bằng Photoshop.

Có câu chuyện kiểu này trên Binamo không? Không! Trang web này không sử dụng bất kỳ cách thức đáng ngờ nào để thu hút khách hàng vào sàn giao dịch binary option của mình. Tin tức của nó công khai và không sử dụng những câu chuyện thành công kỳ lạ để quảng bá.

Trong video này, bạn sẽ biết liệu Binomo là một nền tảng lừa đảo hay một dự án trung thực:


Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment

 1. Hailinh

  Không, tôi không thích việc thực hiện các lệnh ở đây. Bởi vì điều này, rất thường xuyên tôi gặp phải những giao dịch thua lỗ. Bây giờ, với sàn môi giới này, tôi ở một mức độ làm quen, nhưng thời gian sẽ qua, và tất cả chúng ta sẽ hiểu được. Bây giờ khi đã tham gia giao dịch trên Binomo được một thời gian, tôi có thể nói rằng sàn môi giới này là một trong những nơi tốt nhất.

  Reply
 2. Fox

  Bạn cần phải rất cẩn thận khi giao dịch tùy chọn nhị phân, do đó tôi phải tự kiểm tra tất cả các chiến lược mới trên tài khoản Demo Binomo, từ đó tôi mới biết để chọn ra các chiến lược thực sự có lời và giao dịch có lãi.

  Reply
 3. Bizkit

  Tôi mới giao dịch trên sàn Binomo ít lâu và tôi có thể tự tin nói rằng đây là sàn giao dịch ổn định, đáng tin cậy nhất, vì tôi đã có kinh nghiệm giao dịch trên các sàn khác nhau. Tôi đã kiếm được một chút, đây dù sao cũng đã là kết quả.

  Reply
 4. Coi

  Binomo kẻ lừa đảo
  bạn có thể kiếm được trên trang web Binomo hay chỉ có vậy

  Reply