Điều gì thu hút các nhà đầu tư đến với nền tảng Binomo mới: Ưu và Nhược điểm

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी

Giao dịch quyền chọn nhị phân đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những nền tảng mới dành cho các giao dịch ảo xuất hiện trên Internet mỗi ngày. Một trong những nhà tiên phong trong ngành này là công ty Binomo. Đây là một trong 3 dự án được đánh giá tốt nhất cho giao dịch trực tuyến tại Nga và các nước CIS. Hãy cùng thảo luận về những gì nền tảng Binomo mới mang lại và tại sao nền tảng này ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng.

Đôi nét về lịch sử Binomo

nền tảng binomo mới

Công ty xuất hiện trên thị trường tương đối gần đây – vào năm 2014. Lúc đầu, người dùng không thực sự thích thú với nền tảng giao dịch của Binomo. Khách hàng khá không hài lòng với những hạn chế về mặt chức năng của trang web, cũng như một khung công cụ tối thiểu để giao dịch trong thị trường tùy chọn nhị phân.

Những người tạo ra nền tảng này đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của họ và thực hiện các cải tiến mang tính toàn cầu. Kết quả cho thấy, trong vòng hai năm, nền tảng giao dịch Binomo mới đã trở thành một trong những nền tảng được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến.

Trang web chính thức của công ty này là binomo.com.

Công ty coi trọng uy tín của mình trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân, vì vậy công ty hướng đến mục tiêu bảo vệ nền tảng này ở mức tối đa nhằm loại bỏ các nguy cơ lừa đảo hoặc thiếu minh bạch trên thị trường giao dịch. Binomo được chứng nhận hàng năm bởi Trung Tâm Quy Định Về Quan Hệ Giữa Các Thị Trường Tài Chính và đều được cấp giấy phép hoạt động. Nhà môi giới cũng được xếp loại tín nhiệm cao nhất từ ​​Ủy ban Tài chính Quốc tế. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trang web được sử dụng rộng rãi bởi hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới. Tại đây bạn có thể gặp gỡ những nhà đầu tư đến từ Nga, các nước láng giềng, Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ và thậm chí cả Châu Âu. Binomo có văn phòng tại một số quốc gia (trụ sở chính đặt tại Cộng Hòa Síp) và nền tảng được dịch sang hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng nổi bật của nền tảng Binomo mới

Làm thế nào mà sàn giao dịch này có được sự tin tưởng của hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới? Một trong những lợi thế chính của nền tảng là sự đa dạng hóa về lựa chọn tài chính. Nền tảng mới của nhà môi giới tùy chọn nhị phân Binomo hỗ trợ hơn 10 hệ thống thanh toán quốc gia và quốc tế:

 • VISA;
 • WebMoney;
 • Qiwi;
 • Mastercard;
 • Yandex.Money, etc.

Tại đây, bạn không chỉ có thể sử dụng ví điện tử và ngân hàng trực tuyến – người dùng còn có thể sử dụng các loại tiền ảo, bao gồm ico, otn và các loại tiền ảo khác. Hệ thống cũng hỗ trợ thanh toán qua SMS được thực hiện từ tài khoản điện thoại di động. Như bạn có thể thấy, các nhà giao dịch được trải nghiệm những cách thức nạp tiền đơn giản và thuận tiện nhất với nền tảng này. Số tiền xuất chi tối thiểu và số tiền gửi cũng rất hấp dẫn. Chi phí tối thiểu chỉ có 10 đô la, áp dụng cả cho người mới bắt đầu.

Một ưu điểm khác của nền tảng Binomo mới là bạn không phải thực hiện các thao tác phức tạp để rút tiền về ví điện tử hoặc Thẻ ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện yêu cầu trong tài khoản cá nhân của bạn. Việc rút tiền mất từ ​​3 giờ đến một ngày và tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản. Đối với các tài khoản VIP, việc rút tiền được xử lý nhanh nhất có thể.

Hơn nữa, các nhà phát triển trang web đã cung cấp một tùy chọn rất thuận tiện cho các nhà giao dịch mới làm quen muốn được thực hành trên nền tảng mà không cần đầu tư thêm. Sau khi đăng ký trên trang web Binomo, bạn có thể mở tài khoản demo và nhận được 10000 đô la để chơi thử. Sử dụng tiền ảo sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch đầu tiên, làm quen với các sắc thái của giao dịch tùy chọn nhị phân và tìm hiểu liệu loại hoạt động này có phù hợp với bạn hay không.

Bạn không thể rút tiền từ tài khoảng demo, vì nó được cung cấp riêng nhằm mục đích cho việc đào tạo và thực hành với các tùy chọn nhị phân khi chưa nạp tiền thật.

Giao dịch trực tuyến trên nền tảng Binomo cho phép bạn giao dịch với các hợp đồng có thời hạn từ 1 phút đến 1 giờ. Lợi nhuận từ các giao dịch với loại hình “Mua & Bán” là một con số khá ấn tượng – lên tới 89%.
nền tảng binomo

Là nhà môi giới tùy chọn nhị phân tốt nhất, Binomo cung cấp cho người chơi loại hình Hợp Đồng Chênh Lệch (Contract For Difference, CFD. Thời hạn hiệu lực của chứng chỉ và số tiền lãi có thể nhận được không thể xác định được mức tối đa. Để có được những phân tích cơ bản và chuyên sâu về thị trường tài chính, các nhà giao dịch được cung cấp một loạt các công cụ cần thiết. Cũng cần lưu ý rằng chi phí giao dịch tối thiểu bắt đầu từ 1 đô la.

Binomo thường xuyên thực hiện các giải đấu miễn phí và có phí giữa những người dùng. Đối với mỗi lần nạp tiền vào tài khoản, nhà giao dịch đều sẽ nhận được tiền thưởng, số tiền thưởng có thể lên tới 100%, tùy thuộc vào trạng thái tài khoản. Nền tảng này thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi khác nhau và liên tục đưa ra những ưu đãi hấp dẫn.

Trong số những ưu điểm khác của nền tảng giao dịch Binomo, người ta không thể không nhắc đến tính năng đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng của chúng tôi. Hỗ trợ liên tục trong ngày:

 • Đường dây nóng;;
 • Trò chuyện trực tuyến;
 • Email – support@binomo.com;
 • Trò chuyện qua Skype;
 • Hệ thống gửi yêu cầu hỗ trợ được tích hợp.

Chủ tài khoản trả phí được ưu tiên xử lý các đơn xin hỗ trợ và yêu cầu rút tiền.

Các lợi ích khác của nền tảng Binomo mới

Nền tảng giao dịch Binomo được trang bị mọi yếu tố cần thiết để giao dịch tùy chọn nhị phân thành công. Mỗi người dùng đã đăng ký đều có quyền truy cập vào các tính năng sau:

 • hỗ trợ qua kênh chăm sóc khách hàng support@binomo.com;
 • các chiến lược đã được tạo lập sẵn;
 • hỗ trợ tư vấn tính xác suất xu hướng trên thị trường;
 • thông tin kiến thức bổ ích, đa dạng;
 • một tài khoản cá nhân với các công cụ đầy đủ để phân tích thị trường
 • giao diện thuận tiện, trực quan của trang web (thanh công cụ được bố trí của nền tảng bao gồm tất cả các nút và tab cần thiết);
 • một ứng dụng di động được phát triển vào năm 2019 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Một lợi thế không thể phủ nhận khác của nhà môi giới Binomo là giấy phép từ Trung Tâm Quy Định Về Quan Hệ Giữa Các Thị Trường Tài Chính. Điều này có nghĩa là tất cả các quan hệ tài chính hoạt động trên trang web này được quy định chặt chẽ bởi pháp luật hiện hành. Công ty quan tâm đến các dự án dài hạn, vì vậy công ty cam kết loại trừ tất cả hành vi mang tính lừa đảo, không minh bạch.

Như bạn có thể thấy, đối với một khoản tiền khiêm tốn, các nhà giao dịch có được cơ hội kiếm tiền không giới hạn. Ngay cả một người mới bắt đầu không có nguồn tài chính rộng lớn cũng có thể giao dịch trên Binomo. Phí gia nhập thị trường tối thiểu tương đối thấp.

Để giao dịch 24/7, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Binomo về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, gần giống với một trang web tiêu chuẩn.

Binomo cung cấp hai loại hợp đồng:

 • Hợp đồng Chênh lệch CFD với lợi nhuận “thả nổi”. Số tiền doanh thu có thể phụ thuộc trực tiếp vào mức báo giá.
 • Giao dịch cơ bản “Mua & Bán”, có lợi nhuận cố định trong thời gian hiệu lực từ 10 phút đến 1 giờ và hỏa tốc từ 1 đến 5 phút. Các chỉ số thực tế về khả năng sinh lời của các hợp đồng đạt con số ấn tượng là 87%.

Cần đặc biệt chú ý đến các giải đấu, nhờ đó mà Binomo nổi bật giữa các đối thủ trong thị trường quyền chọn nhị phân. Những giải đấu này có thể mất phí hoặc miễn phí. Trong bất kể trường hợp nào, mục tiêu chính của những giải đấu là để có được kết quả giao dịch tối đa hoặc doanh thu về dòng tiền. Một giải thưởng ấn tượng sẽ khích lệ người chơi đạt đến một tầm cao mới. Trong các giải đấu trả phí, giải thưởng có thể lên tới 100.000 đô la, và trong các giải đấu miễn phí, giải thưởng lên tới 300 đô la.

Nhận xét về Binomo

nền tảng môi giới binomo mới

Trên Internet có đầy đủ các đánh giá về nhà môi giới tùy chọn nhị phân này. Thông thường, có khá nhiều các phản hồi mang tính tiêu cực. Để lý giải cho những phản hồi này khá đơn giản. Một số đánh giá giống hệt nhau, có nghĩa là chúng được cố ý tùy chỉnh. Đây là hành động phi đạo đức của các đối thủ cạnh tranh.

Lý do thứ hai cho các đánh giá tiêu cực là yếu tố về con người. Nếu người giao dịch có ít kinh nghiệm và không biết cách “đọc” các chỉ số và sử dụng các công cụ được cung cấp, thì anh ta/cô ta sẽ thua lỗ. Tất nhiên, việc đổ lỗi cho công ty về sự thiển cận của bạn sẽ dễ dàng hơn là thừa nhận những thiếu sót của mình. Hãy nhớ rằng ngay cả các cơ quan quản lý FC và FSC của thế giới cũng không thể đảm bảo tính thành công 100%.

Nếu bạn bắt đầu từ các đánh giá tích cực, ý nghĩa của chúng rất đơn giản: để giao dịch thành công và lợi nhuận trên Binomo, bạn cần không ngừng học hỏi và đào tạo. Chỉ cần như vậy, bạn chắc chắn sẽ có lợi thế để thành công!

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment

 1. Leo

  nền tảng binomo mới

  Reply