Cách kiếm tiền trực tuyến với Binomo: Những quy tắc giao dịch đơn giản

Advertisement
Advertisement

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी Indonesia Ukrainian Português Español हिन्दी Қазақ тілі

Thu nhập thụ động trực tuyến đang là mối quan tâm của nhiều người. Trên thực tế, có một số cách để kiếm tiền thực qua Internet. Và cái được coi là tốt nhất sẽ đem đến cơ hội để thu được lợi nhuận trên thị trường quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, cũng có nhiều trang web đang cung cấp loại hình kiếm tiền này. Vậy thì, bạn nên chọn cái nào? Sàn môi giới trực tuyến Binomo có thể sẽ là sự lựa chọn mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Binomo

Tiền tệ trong Binomo
Làm thế nào để giao dịch và thực sự có thể kiếm được tiền qua Binomo? Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu xem nền tảng này là như thế nào. Trang Binomo, được đăng ký vào năm 2014, đem đến một cơ hội vô cùng đặc biệt để kiếm tiền trực tuyến. Các tiện ích có sẵn tại đây là:

 • Quy tắc giao dịch đơn giản;
 • Đào tạo miễn phí;
 • Tài khoản demo (đào tạo) cho người mới bắt đầu;
 • Báo cáo phân tích thị trường được cập nhật hàng tuần;
 • Số tiền yêu cầu kí quỹ thấp.

Chỉ $10 là đủ để bắt đầu thực hiện quyền chọn nhị phân thông qua trang web này. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chỉ với số tiền đó, nhiều người  chơi ở đây vẫn thành công.

Điều quan trọng là không có bất cứ sự lừa đảo nào trên Binomo. Công ty này có giấy phép chính thức của Trung tâm Quản trị Quan hệ Thị trường Tài chính, đảm bảo độ tin cậy và sự an toàn tối đa cho những người tham gia vào hệ thống. Do đó, bạn không nên vội vàng quy kết rằng dự án là lừa đảo. Giấy phép đó chỉ được cấp cho những nhà môi giới đáng tin cậy.

Binomo quảng cáo

Nền tảng này còn điều gì hấp dẫn đối với người chơi nữa? Trong số tất cả các đại diện đến từ thị trường quyền chọn nhị phân, duy có trang web này cho phép người chơi có thể ký quỹ tối thiểu chỉ với $10. Vì vậy, bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải chuẩn bị hay tích lũy tiền trong một thời gian dài. Bất kì người chơi tiềm năng nào cũng đều có thể bắt đầu với số tiền ký quỹ là $10 và thực hiện giao dịch ngay với một số tiền yêu cầu tối thiểu cũng rất nhỏ, chỉ tương đương $1.

Ứng dụng Di động Binomo

Chơi thử Binomo
Trong số những lợi ích khác của Binomo, điều đáng đáng chú ý là người chơi có thể tải ứng dụng di động có sẵn về điện thoại thông minh iOS và Android, đồng thời, có thể giao dịch được vào cuối tuần. Vậy ứng dụng Binomo có gì hấp dẫn? Hãy chú ý đến những lợi ích sau:

 • Thoải mái kiếm tiền ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào;
 • Liên tục được cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, mở/đóng giao dịch và các giải đấu;
 • Trải nghiệm giao diện trực quan và đơn giản;
 • Đăng kí nhanh chóng;
 • Có sẵn trên 30 loại tài sản.

Ngoài ra, thông qua ứng dụng di động Binomo, bạn có thể nhận được tất cả các chỉ số quan trọng kèm biểu đồ tương tác. Do đó, người dùng có thể bắt đầu giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng, bất kể họ đang ở đâu – dù là đi du lịch, ở nhà, trên đường, hay đang trong giờ nghỉ trưa ở văn phòng.

Đào tạo trên Binomo

Hình thức chọn quyền nhị phân rủi ro
Trang web này còn có một tính năng vô cùng độc đáo nữa. Đó là, nó đào tạo miễn phí cho mọi người chơi trên thị trường. Không chỉ có nhiều tài liệu và hồ sơ hữu ích, nó còn mang đến cơ hội để trải nghiệm thực tiễn. Sau khi hoàn thành vài bước đăng ký đơn giản trên Binomo, người dùng có thể mở tài khoản Demo miễn phí. Tùy chọn đào tạo này sẽ giúp bạn hiểu được ngay  những tiện ích  mà  nền tảng này  đem tới cho một nhà giao dịch. Sử dụng tài khoản demo, người dùng sẽ thấy được các tính năng và sự đa dạng của nền tảng này cũng như là những chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra ở đó. Bạn cũng có thể học cách giao dịch hoặc xem hướng dẫn tham gia các giải đấu.

Bắt đầu kiếm tiền trên Binomo như thế nào?

Nhưng làm thế nào để kiếm tiền thật trong hệ thống? Hầu hết các nhà giao dịch trên Binomo sẽ hiểu sự biến động giá trên thị trường. Các chỉ số này sẽ thay đổi liên tục. Giá của mỗi tài sản thường đứng yên trong một thời gian dài. Nhưng sau đó, nó có thể tăng vọt lên hoặc ngược lại, giảm mạnh xuống, và sau đó lại quay theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, những người đã kiếm được tiền trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân thường nhận thức rất rõ về những cách thức vận hành nhất định của quy trình này. Do đó, để kiếm được tiền thật trên trang web, bạn sẽ cần nghiên cứu các cơ chế và xu hướng di chuyển của các chỉ báo.

Một trong những quy tắc quan trọng là khi các chỉ báo liên tục tăng hoặc giảm mà không đảo chiều về hướng ngược lại, thì tại một thời điểm nhất định, sẽ có một sự đảo chiều đột ngột. Đây là một sự điều chỉnh giá thị trường.

Mô hình này luôn được các nhà giao dịch sử dụng. Nó cũng được gọi là hệ thống martingale. Hệ thống này cực kỳ quan trọng để có thể giao dịch thành công và kiếm thu nhập thực tế trên các quyền chọn nhị phân. Có một số quy tắc cơ bản cần xem xét khi giao dịch trên Binomo:

 • Nên đặt trước thời gian cho các giao dịch;
 • Nên bắt đầu chỉ với 5 phút;
 • Bạn cần chọn các tài sản có khả năng sinh lời cao (ví dụ như EUR/USD);
 • Luôn mở giao dịch đầu tiên với $1.

Cách tiếp cận này dựa trên một xu hướng mở và rất đơn giản. Nó cho thấy rõ rằng, giao dịch đầu tiên hoặc có lãi hoặc không có lãi (trong trường hợp này, nhà giao dịch chỉ mất $1).

Điều gì khiến cho cách tiếp cận này dễ nắm bắt đến vậy? Nếu hợp đồng đóng và đem về lợi nhuận, thì người dùng cần đợi đến thời điểm tiếp theo, khi có một xu hướng mới diễn ra. Lúc đó, bạn có thể mở một giao dịch khác. Nếu trên thực tế, quy trình giao dịch đó không mang lại lợi nhuận, người dùng vẫn có thể theo dõi những xu hướng khác đang diễn ra tại sàn giao dịch.

Các tính năng giao dịch hiệu quả trên Binomo

Có cách thức giao dịch nào giúp đạt hiệu quả cao đối với quyền chọn nhị phân không? Vâng, thực sự là có một chiến lược sẽ đem lại hiệu quả. Cách để bắt đầu một giao dịch thì đã được đề cập ở trên. Nếu hợp đồng đầu tiên không thành công thì bạn cũng đừng lo lắng. Đừng quá vội vã chỉ để bù lại những tổn thất. Ngay cả những thất bại trên Binomo cũng có thể được tận dụng để tạo nên lợi thế cho bạn. Nếu giao dịch trong 5 phút kết thúc với khoản lỗ $1, thì bạn cần mở một giao dịch khác ngay lập tức. Kì hạn của nó cũng nên kéo dài 5 phút. Không nhất thiết phải thay đổi hướng, nhưng khoản cược nên tăng thành $2, chứ không phải là $1 như trước nữa.

Bạn phải mở giao dịch tiếp theo ngay sau khi giao dịch trước đó đóng!

 

Để bắt đầu kiếm tiền trên Binomo, bạn không cần phải chờ đến khi có một biến động lớn. Với quyền lợi của một người chơi, bạn có thể nhận được một biểu đồ đảo chiều nhỏ trên nền tảng giao dịch. Thông thường, bạn sẽ phải mở sẵn một số giao dịch liên tiếp để chờ điều chỉnh giá thị trường và đóng giao dịch tiếp theo khi có lợi nhuận. Phương pháp này có gì hấp dẫn? Đây là chiến lược đơn giản và dễ tiếp cận, giúp cho cả những người mới bắt đầu đóng mỗi giao dịch tiếp sau với lợi nhuận gấp đôi giao dịch trước đó.

Ví dụ: một nhà giao dịch đã mở giao dịch đầu tiên với giá $1, sau đó là $2, và sau đó là $5. Ở giao dịch sau cùng, anh ta kiếm được tiền, với lợi suất 80%, thì lợi nhuận sẽ là $4. Điều này sẽ chặn 2 cách tiếp cận không sinh lợi. Đồng thời, lợi tức sẽ là $1.

Nhưng chiến lược này cũng có một số đặc thù riêng. Trước khi sử dụng, nên tính trước chi phí của mỗi giao dịch tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn tự bảo vệ mình và có thể ước tính được khoảng bao nhiêu lợi nhuận có khả năng bù lỗ và sinh lời.

Điều quan trọng nữa là cần xác định trước lợi tức của tài sản được chọn để giao dịch. Thông thường, những người mới tham gia vào lĩnh vực này sẽ chọn giao dịch với cặp tiền tệ EUR/USD. Đây là giải pháp tối ưu vì nó mang về một trong những tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, cũng có những cách thức khác để tạo ra lợi nhuận trên trang.

Mẹo giao dịch trên Binomo

Công ty Binomo, cũng như bất kỳ nền tảng nào khác hoạt động trong ngành này, có các tính năng giao dịch riêng biệt. Do đó, cần chú ý một số sắc thái và quy tắc quan trọng để  có thể thu được lợi nhuận khi thực hiện giao dịch:

 • Đừng ngại khi lúc đầu, bạn sẽ phải mở sẵn khoảng 5 đến 7 giao dịch liên tiếp để chờ thị trường đảo chiều.
 • Không nên  giao dịch ngay khi công ty phát đi những tin tức quan trọng. Nếu bạn không biết khi nào điều này có thể xảy ra, bạn nên xem trước thông tin trong lịch kinh tế.
 • Không cần phải tăng chi phí của giao dịch mở đầu tiên. Sau cùng, tất cả các phương án tiếp theo sẽ phụ thuộc vào giao dịch đầu tiên.

Nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là người mới bắt đầu, không hiểu tại sao không thể giao dịch khi những tin tức quan trọng được công bố trên web. Rất đơn giản. Việc xuất bản các tin tức quan trọng thường sẽ góp phần hình thành nên một xu hướng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Và thực hiện giao dịch trái theo xu hướng này không phải là một ý kiến hay. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra trước để chắc chắn rằng, tại thời điểm đó không có tin tức như vậy trên sàn, rồi sau đó mới thực hiện các bước tiếp theo. Hiểu được quy tắc giản đơn này, bạn sẽ bắt đầu có thể giao dịch một cách ổn định trên trang web và kiếm tiền thật từ đó.

Rating
( 1 assessment, average 5 from 5 )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment

 1. lem

  Kiếm tiền trực tuyến với Binomo
  cùng kiếm tiền với Binomo

  Reply