Làm thế nào để kiếm tiền trên Binomo: Những quy tắc giao dịch đơn giản

This post is also available in: English Hinglish हिन्दी

Thu nhập thụ động trực tuyến là mối quan tâm của nhiều người. Internet cung cấp một số cách để kiếm tiền trực tuyến thực sự. Giải pháp tốt nhất sẽ là cơ hội kiếm tiền trên thị trường quyền chọn nhị phân. Nhưng có nhiều trang web cung cấp loại hình kiếm tiền như vậy, bạn nên chọn trang nào? Giải pháp có lợi nhất chính là trang web của nhà môi giới Binomo.

Các tính năng đặc biệt của nhà môi giới Binomo

Tiền tệ trong Binomo

Làm thế nào để giao dịch và kiếm tiền thực sự với Binomo? Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu nền tảng này như thế nào. Trang web, được đăng ký vào năm 2014, là một cơ hội duy nhất để kiếm tiền trực tuyến. Các điều kiện giao dịch của nền tảng:

 • Quy tắc giao dịch đơn giản;
 • Được đào tạo miễn phí;
 • Tài khoản demo (đào tạo) cho người mới làm quen với giao dịch;
 • Báo cáo phân tích thị trường được cập nhật hàng tuần;
 • Lợi nhuận tiền gửi có thể được rút.

Chỉ cần $10 là đủ để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân thông qua trang web này. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người quản lý đã giao dịch thành công ở đây.

Điều quan trọng là không có bất cứ sự lừa đảo nào trên Binomo. Công ty này có giấy phép chính thức của Trung tâm Quản lý Quan hệ Khách hàng trên Thị trường Tài chính, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật tối đa cho người tham gia hệ thống. Do đó, bạn không nên buộc tội dự án là lừa đảo. Giấy phép đó chỉ được cấp cho những nhà môi giới đáng tin cậy.

Nền tảng này có gì hấp dẫn đối với người chơi? Trong số tất cả các đại diện của thị trường quyền chọn nhị phân, chỉ có trang web này cho phép người chơi có thể giao dịch từ $10 dưới dạng tiền ký gửi tối thiểu, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Bạn không cần phải chuẩn bị hoặc tiết kiệm tiền trong một thời gian dài để tham gia vào quá trình giao dịch. Mỗi người chơi tiềm năng đều có thể ký gửi được số tiền $10. Giao dịch tối thiểu của nhà môi giới này cũng rất nhỏ, chỉ là $1.

Ứng dụng Di động Binomo

Binomo quảng cáo

Trong số những lợi ích khác của Binomo, điều đáng nói là người chơi có thể tải ứng dụng di động có sẵn về cho điện thoại thông minh iOS và Android. Đồng thời, người chơi có khả năng giao dịch vào cuối tuần. Vậy ứng dụng Binomo có gì hấp dẫn? Người dùng có thể thấy những lợi ích sau:

 • Có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào;
 • Thông tin cập nhật tức thời về các chương trình khuyến mãi, mở/đóng giao dịch và các giải đấu;
 • Ứng dụng có giao diện trực quan và đơn giản;
 • Đăng kí nhanh chóng;
 • Có sẵn trên 30 loại tài sản.

Ngoài ra, thông qua ứng dụng di động Binomo, bạn có thể nhận được tất cả các chỉ số kỹ thuật quan trọng và biểu đồ tương tác. Do đó, mỗi người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng bắt đầu giao dịch, bất kể họ đang ở đâu – khi đang đi du lịch, ở nhà, trên đường, hay đang trong giờ nghỉ trưa ở văn phòng.

Đào tạo trên Binomo

Chơi thử Binomo

Trang web có một tính năng vô cùng độc đáo là các nhà môi giới cung cấp đào tạo miễn phí cho mọi người chơi trên thị trường với không chỉ có nhiều tài liệu và hồ sơ hữu ích, mà họ còn có cơ hội được thực hành. Sau khi hoàn thành đăng ký đơn giản trên Binomo, người dùng có thể mở tài khoản Demo miễn phí. Tùy chọn đào tạo này sẽ cho phép bạn hiểu ngay mức độ tiện lợi của nền tảng này đối với một nhà giao dịch. Sử dụng tài khoản demo, người dùng sẽ thấy được các tính năng và sắc thái làm việc trên nền tảng và những chương trình khuyến mãi được tổ chức trên trang web. Bạn cũng có thể học cách giao dịch hoặc tham gia các giải đấu.

Bắt đầu kiếm tiền trên Binomo như thế nào?

Nhưng làm thế nào để kiếm tiền thật trong hệ thống? Hầu hết các nhà giao dịch Binomo nên hiểu sự biến động giá trên thị trường. Các chỉ số này sẽ liên tục biến động. Giá của mỗi tài sản thường đứng yên trong một thời gian dài. Nhưng sau đó, nó có thể tăng vọt lên hoặc ngược lại, giảm mạnh xuống, và sau đó lại quay theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, những người đã kiếm được tiền trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân nhận này thức rõ về các mô hình nhất định của quy trình này. Do đó, để kiếm được tiền thật trên trang web, bạn sẽ cần nghiên cứu các cơ chế và mô hình di chuyển của các chỉ báo.

Một trong những quy tắc chính là khi các chỉ báo liên tục tăng hoặc giảm mà không đảo chiều về hướng ngược lại, thì tại một thời điểm nhất định, sẽ có một sự đảo chiều đột ngột. Đây là một sự điều chỉnh giá thị trường.

Hình thức chọn quyền nhị phân rủi ro

Mô hình này luôn được các nhà giao dịch sử dụng. Nó cũng được gọi là hệ thống martingale. Hệ thống này cực kỳ quan trọng để giao dịch thành công và kiếm thu nhập thực tế trên các quyền chọn nhị phân. Có một số quy tắc cơ bản cần xem xét khi giao dịch trên Binomo:

 • Nên đặt trước thời gian cho các giao dịch;
 • Nên bắt đầu chỉ với 5 phút;
 • Bạn cần chọn các tài sản có năng suất cao (ví dụ như EUR/USD);
 • Luôn mở giao dịch đầu tiên với giá $1.

Cách tiếp cận này dựa trên một xu hướng mở và rất đơn giản. Phương pháp này cho thấy rõ rằng giao dịch đầu tiên nếu không có lãi hoặc có lãi (trong trường hợp này, nhà giao dịch chỉ mất hoặc được $1).

Nên giao dịch như thế nào? Nếu hợp đồng đóng và mang lại lợi ích cho người dùng, thì người dùng cần đợi thời điểm tiếp theo khi một xu hướng diễn ra, sau đó, bạn có thể mở một vị trí giao dịch mới. Nếu quy trình giao dịch không có lợi, người dùng sẽ có thể theo dõi xu hướng của nền tảng giao dịch.

Các tính năng giao dịch hiệu quả trên Binomo

Có phương pháp giao dịch hiệu quả nào trên quyền chọn nhị phân này không? Vâng, có một chiến lược hiệu quả. Làm thế nào để bắt đầu một giao dịch đã được đề cập ở trên. Nếu hợp đồng đầu tiên không phải là giao dịch thắng, thì bạn cũng đừng lo lắng. Đừng cố gắng giao dịch mù quáng để bù lại những tổn thất. Ngay cả những thất bại trên Binomo cũng có thể được sử dụng để mang lại lợi thế cho bạn. Nếu giao dịch trong 5 phút kết thúc với khoản lỗ $1, thì bạn cần ngay lập tức mở một giao dịch khác. Hết hạn của nó cũng nên bằng 5 phút. Không cần thiết phải thay đổi hướng, nhưng đặt vị trí không phải là $1 mà là $2.

Bạn phải mở giao dịch tiếp theo ngay sau khi giao dịch trước đó đóng!

Để bắt đầu kiếm tiền trên Binomo, bạn không cần phải chờ đợi một số thay đổi lớn. Vì lợi ích của bạn, bạn có thể nhận được một biểu đồ nhỏ đảo chiều trên nền tảng giao dịch. Thông thường, bạn sẽ phải mở một số giao dịch liên tiếp để chờ điều chỉnh giá thị trường và đóng giao dịch tiếp theo khi có lợi nhuận. Phương pháp này có gì hấp dẫn? Đây là chiến lược đơn giản và dễ tiếp cận, cho phép ngay cả những người mới bắt đầu đóng mỗi giao dịch tiếp theo có lợi nhuận gấp đôi so với giao dịch trước đó.

Ví dụ: một nhà giao dịch đã mở giao dịch đầu tiên với giá $1, sau đó là $2, và sau đó là $5. Sau khi, anh ta kiếm được tiền, với lợi suất 80%, thì lợi nhuận sẽ là 4 đô la. Điều này sẽ chặn 2 cách tiếp cận không có lợi. Đồng thời, lợi tức sẽ là $1.

Nhưng chiến lược này có một số đặc thù riêng. Trước khi sử dụng, nên tính trước chi phí của mỗi giao dịch tiếp theo. Cách tiếp cận đơn giản này cho phép bạn tự bảo vệ mình và tính ra số lợi nhuận tiềm năng có thể bù lỗ và mang lại lợi ích.

Điều quan trọng nữa là tìm ra lợi tức của tài sản được chọn cho giao dịch trước đó. Thông thường, những người mới tham gia vào lĩnh vực này thường chọn giao dịch với cặp tiền tệ EUR/USD. Đây là giải pháp tối ưu vì tùy chọn này mang lại một trong những tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, cũng có các giải pháp lợi nhuận khác trên trang web.

Mẹo giao dịch trên Binomo

Công ty Binomo, cũng như bất kỳ nền tảng nào khác hoạt động trong ngành này, có các tính năng giao dịch độc đáo. Do đó, việc chú ý một số sắc thái và quy tắc quan trọng sẽ giúp bạn giao dịch với lợi nhuận:

 • Đừng sợ rằng lúc đầu, bạn sẽ phải thực hiện từ 5 đến 7 giao dịch liên tiếp để chờ thị trường đảo chiều.
 • Không nên bắt đầu giao dịch khi công ty phát hành tin tức quan trọng. Nếu bạn không biết khi nào điều này có thể xảy ra, bạn nên xem thông tin trong lịch kinh tế trước.
 • Bạn không cần phải tăng chi phí của giao dịch mở đầu tiên. Sau đó, tất cả các cách tiếp cận giao dịch tiếp theo sẽ phụ thuộc vào giao dịch đầu tiên.

Bitcoin

Nhiều nhà giao dịch, đặc biệt là người mới bắt đầu, không hiểu tại sao không thể giao dịch khi có tin tức quan trọng được công bố trên trang web. Rất đơn giản. Việc xuất bản các tin tức quan trọng thường gây ra sự hình thành của một xu hướng mạnh mẽ. Không nên giao dịch theo xu hướng này. Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng không nên giao dịch khi có tin tức như vậy trên nền tảng. Quy tắc đơn giản này sẽ cho phép bạn bắt đầu giao dịch ổn định trên trang web và kiếm tiền thật từ nhà môi giới.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giao dịch trên Binomo, thì hãy xem video này:

Xêp hạng
( 1 , average 5 from 5 )