Binomo – đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

This post is also available in: Hinglish हिन्दी

Binomo - đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Binomo Option là công ty đi đầu trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến tại Nga và các nước SNG. Tuy nhiên, công ty không ngủ quên trên chiến thắng, vẫn luôn tích cực tìm hiểu thị trường quốc tế, điều này cho thấy công ty rất đáng tin cậy. Lý do thành công của công ty nằm ở chỗ đã tạo ra các điều kiện giao dịch thực sự có lợi, đáp ứng được nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ưu điểm của Binomo

 1. Được tối ưu hóa cho người mới bắt đầu. Khoản tiền gửi chỉ từ 10$, tài khoản demo, học riêng với một người cố vấn hoặc chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí – tự học. Video hướng dẫn, các chiến  thuật giao dịch sẵn có để dùng trên sàn.
 2. Điều kiện giao dịch thuận lợi. Lợi nhuận đến 89% trong 1 phút. Nhiều lựa chọn tài sản khác nhau. Giao dịch cả vào ban đêm và cuối tuần (đối với tiền mã hóa và các cặp tiền tệ cổ điển theo chế độ OTC).
 3. Tài chính. Hệ thống thanh toán không bị gián đoạn, hỗ trợ hơn 10 hệ thống thanh toán.
 4. An toàn. Có giấy chứng nhận chính thức của CROFR (Trung tâm quản lý các mối quan hệ trên thị trường tài chính), thuộc hạng đáng tin cậy nhất của Ủy ban Tài chính Quốc tế. Bảo vệ hệ thống thanh toán trực tuyến và dữ liệu bằng mã hóa SSL.
 5. Các giải đấu. Các giải đấu được tổ chức liên tục cho các trader tham gia. Các giải đấu có quy mô khác nhau – dành cho người mới bắt đầu cũng như cho những người có kinh nghiệm. Quỹ giải thưởng của các sự kiện – lên tới 100 nghìn đô la.

Trang web chính thức của sàn Binomo

Bạn đã đi được một bước để tiến đến giao dịch. Đăng ký tài khoản trên Binomo vô cùng đơn giản – chỉ cần email và mật khẩu và ngay lập tức sàn giao dịch sẽ mở ra. Bạn có thể đăng nhập tự động qua Facebook hoặc Google. Nếu bạn thực sự muốn giao dịch thì địa chỉ email phải là thật.

Binomo - đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Điều quan trọng trong giai đoạn đăng ký cần lưu ý là bước chọn loại tiền tệ cho tài khoản. Phương án luôn thắng: USD. Thông số này không thể thay đổi trong tương lai, chúng ảnh hưởng đến danh sách các hệ thống thanh toán có sẵn, cũng như số tiền thực tế cần có cho khoản tiền gửi và đầu tư tối thiểu.

Sàn giao dịch Binomo

Bắt đầu từ năm 2015, Binomo đã phát triển sàn giao dịch riêng, hoàn toàn khác biệt so với các sàn trên thị trường. Chương trình phần mềm này có rất nhiều chức năng, thậm chí không ngang hàng với một vài công ty quốc tế đã dẫn đầu thị trường.

Binomo - đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Các đặc điểm riêng của sàn giao dịch

Binomo:

 • tốc độ cao và ổn định, tương thích với tất cả các loại trình duyệt;
 • các công cụ để phân tích kỹ thuật – 14 chỉ báo, hơn 20 hình khối tự
 • động để vẽ trên biểu đồ (có thêm công cụ khi cập nhật nền tảng);
 • dịch vụ tích hợp: lịch kinh tế, các chiến thuật sẵn có kèm hướng dẫn từng bước để giao dịch
 • giao diện nhiều tab với các biểu đồ tài sản độc lập;
 • giao dịch chỉ bằng 1 cú click, có chức năng phím nóng để giao dịch từ bàn phím mà không cần sử dụng chuột;
 • chuyển đổi giữa tài khoản demo và tiền gửi thực chỉ sau 01 lần nhấp chuột mà không cần cài đặt lại thiết bị.

Binomo cũng hỗ trợ thiết bị di động iOS và Android. Tất cả các ứng dụng của công ty được cập nhật liên tục – thêm chức năng mới, loại bỏ lỗi.

Đào tạo trader

Năm 2015, công ty được trao giải là nền tảng tốt nhất cho những người mới giao dịch. Đến tận hôm nay, Binomo vẫn đặc biệt quan tâm chú ý đến vấn đề này. Tạo điều kiện học tập tối đa – cả tự học cũng như dưới sự hỗ trợ của một người cố vấn.

Binomo - đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Cơ hội học tập:

 • hơn 50 video hướng dẫn về các chủ đề giao dịch từ A đến Z;
 • hàng chục chiến thuật sẵn kèm hướng dẫn chi tiết từng bước để giao dịch;
 • từ điển thuật ngữ, các câu hỏi của người mới giao dịch về sàn, phần Hỏi và trả lời;
 • đào tạo riêng cho từng người dưới sự hướng dẫn của một cố vấn.

Người mới bắt đầu nên đặc biệt chú ý đến các video hướng dẫn. Trong các video này, chuyên gia giải thích một cách cực kỳ dễ hiểu các thời điểm quan trọng khi giao dịch, từ đơn giản đến phức tạp.

Chương trình khuyến mãi và các giải đấu trên Binomo

Trong khuôn khổ các chương trình khuyến mãi, công ty thường xuyên cung cấp cho người dùng những điều khoản giao dịch thuận lợi, giúp họ tiết kiệm tiền hoặc nhận thêm các đặc quyền. Thông tin về các chương trình khuyến mãi đang còn hiệu lực có trên thanh công cụ bên trái sàn giao dịch.

Binomo - đăng ký và đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Các giải đấu dành cho trader – cơ hội kiếm tiền độc đáo cho những người thực sự biết cách giao dịch để kiếm lợi nhuận. Các cuộc tranh tài miễn phí được tổ chức hàng ngày với tổng giải thưởng từ $300-600. 60 người chiến thắng sẽ chia nhau số tiền này. Một ví dụ về mạng lưới giải đấu điển hình như trong hình chụp màn hình phía trên. Bạn có thể thấy, TOP-1 nhận được 75,18$, còn TOP-6 – 19,02$. Tiền sẽ được chuyển vào khoản tiền gửi thực, bạn có thể rút chúng khỏi hệ thống ngay lập tức. Ngoài ra các giải đấu phải trả phí tham gia (từ 5 đến 25 USD) với quỹ giải thưởng từ 1.500 đến 50.000 USD trở lên cũng liên tục được tổ chức. Đây là giải đấu hay được các chuyên gia lựa chọn.

Bảng đặc điểm của sàn

Công ty: Binomo (Tiburon Corporation Limited)Quản lý: Giấy chứng nhận từ CROFR “RU

0395 AA Vv0120”. Hạng “A” của Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom
LTD
)

Website chính thức: https://binomo.com/

Sàn giao dịch: Sàn tự thiết kế

Phân tích kỹ thuật: 14 chỉ báo, hơn 20 công cụ đồ họa

Các loại hợp đồng: “Trên/ Dưới” cổ điển và CFD

Khả năng sinh lời: Đến 89% đối với loại cổ điển và không giới
hạn đối với loại CFD

Số tiền giao dịch tối thiểu: 1 USD / 1 EUR

Loại tiền tệ của tài khoản: USD, EUR và tiền tệ theo quốc gia (rúp,

đồng hryvnia, tenge, v.v.)

Loại tài khoản: DEMO, STANDARD, GOLD, VIP

Giao dịch vào cuối tuần: Tiền mã hóa và các loại tài sản OTC

Số lượng tài sản: 50

Các hệ thống thanh toán: Thẻ VISA/ MC, ví EPS, tiền mã hóa

Thời hạn thanh toán: Standard – 72 tiếng, GOLD – 24, VIP – 4 tiếng.

Hỗ trợ kỹ thuật: Chat 24/07, điện thoại, E-mail, Skype từ

10:00 AM đến 20:00 PM giờ Mátxcơva

Đào tạo trader: Tài khoản demo, hướng dẫn bằng video, từ

điển thuật ngữ, Hỏi và trả lời, đào tạo riêng với một người cố vấn dành cho
VIP

Các giải đấu: Các cuộc thi được tổ chức thường xuyên với quỹ giải thưởng từ 300 đến 50.000 USD trở lên.
Ứng dụng: iOS, Android

Kết luận

Tùy chon Binomo được nhiều người biết đến nhờ sự linh hoạt của sàn giao dịch – phù hợp với trader mọi cấp độ. Người mới bắt đầu sẽ thấy sàn là một nơi đào tạo tuyệt vời, còn các chuyên gia thích vì có các điều kiện giao dịch có lời, thanh toán không bị gián đoạn và cơ hội tham gia các giải đấu. 05 năm hoạt động xuất sắc, mức độ bảo mật cao và sự công nhận quốc tế đã nói lên nhiều điều về độ tin cậy của công ty.

Tóm lại, chúng tôi lưu ý Binomo là nền tảng duy nhất thực sự mang lại cơ hội kiếm tiền nhờ giao dịch mà hoàn toàn không có rủi ro. Các giải đấu đã từng được tổ chức trên tài khoản demo. Hiện nay tình hình đã thay đổi, tuy nhiên cách giải quyết vẫn còn. Phương thức rất đơn giản: Đăng ký, nạp số dư tối thiểu để đạt trạng thái STANDARD, sau đó tham gia vào các giải đấu miễn phí hàng ngày mang tên “Daily free”. Tiền thắng giải có thể được rút ngay lập tức khỏi hệ thống mà không cần chạm vào khoản tiền gửi thực sự.

Rating
( No ratings yet )
Share to friends
Best Binary Options Trading
Add a comment